Vì sao Chi Pu được chọn làm 1 trong 6 đội trưởng trong "Đạp Gió 2023" tập mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc vì đâu mà Chi Pu lại trở thành đội trưởng, được chọn thành viên, chọn bài hát trong tập mới nhất của "Đạp Gió 2023"?

Sau tiết mục See Tình ở tập 2 Đạp Gió 2023, Chi Pu nhận được số phiếu bình chọn nhiều thứ 7 trong số 33 tỷ tỷ tham gia chương trình. Nhưng thứ hạng đáng ăn mừng này cũng không phải nguyên nhân giúp Chi Pu thăng chức thành đội trưởng trong tập mới.

Vì sao Chi Pu được chọn làm 1 trong 6 đội trưởng trong "Đạp Gió 2023" tập mới? ảnh 1

Chi Pu trở thành đội trưởng trong tập 3.

Ba đội trưởng của ba đội giành được phiếu bầu cao nhất trong tập 2 vẫn giữ nguyên chức của mình và hơn thế nữa, còn được chọn ra một thành viên trong đội để làm nhóm trưởng mới. Và thế là Ella đã gọi tên Chi Pu trong sự tán thưởng, đồng tình của các thí sinh khác.

Vì sao Chi Pu được chọn làm 1 trong 6 đội trưởng trong "Đạp Gió 2023" tập mới? ảnh 2

Chính Ella đã tiến cử Chi Pu.

Lý do Ella thấy Chi Pu có khả năng trở thành đội trưởng vì trong quá trình tập luyện ca khúc See Tình, Chi Pu đã nhiệt tình hướng dẫn Trương Gia Nghê thực hiện vũ đạo cũng như các kỹ năng trình diễn khác, cho thấy Chi Pu vừa có tinh thần trách nhiệm vừa có khả năng dẫn dắt. Trương Gia Nghê vốn là diễn viên, chưa quen với vị trí ca sĩ nên còn nhiều lúng túng và chính tỷ tỷ xinh đẹp nhất Đạp Gió 2023 phải công nhận Chi Pu đã giúp đỡ cô rất nhiều.

Vì sao Chi Pu được chọn làm 1 trong 6 đội trưởng trong "Đạp Gió 2023" tập mới? ảnh 3

Chi Pu hào hứng chào đón các thành viên trong đội.

Đến khi nhận vị trí đội trưởng và có quyền chọn thành viên, Chi Pu đã có những quyết định rất khéo léo. Nhận thấy tỷ tỷ Cung Lâm Na bày tỏ thiện chí muốn về với đội của mình, Chi Pu đã gọi tên cô. Rồi Lưu Nhã Sắt sau khi xem xét danh sách các ca khúc của tập 3, đã chủ động chọn bài Hương Thảo của đội Chi Pu.

Vì sao Chi Pu được chọn làm 1 trong 6 đội trưởng trong "Đạp Gió 2023" tập mới? ảnh 4

Nhóm 3 người của Chi Pu.

Cho dù Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt không phải những thí sinh nổi trội từ đầu cuộc thi đến giờ, Chi Pu vẫn rất hào hứng đón chào hai người. Chính vì thế, khán giả càng thêm tò mò không biết cô sẽ mang lại tiết mục trình diễn như thế nào với vai trò đội trưởng?

Vì sao Chi Pu được chọn làm 1 trong 6 đội trưởng trong "Đạp Gió 2023" tập mới? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.