Vì sao chuyên trang sắc đẹp Missosology bị yêu cầu gỡ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên ngay lập tức?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông báo cực đanh thép mà BTC cuộc thi Miss Grand International gửi đến chuyên trang sắc đẹp Missosology xoay quanh bức ảnh Hoa hậu Thùy Tiên đang khiến khán giả xôn xao bàn luận.

Những người quan tâm đến các cuộc thi nhan sắc quốc tế hẳn không còn lạ gì Missosology, chuyên trang sắc đẹp được xem là nổi tiếng nhất, với những bài đánh giá, nhận xét khá chính xác về các thí sinh Hoa hậu. Thế nhưng nếu chú ý, bạn sẽ thấy lâu nay Missosology không hề đả động đến Miss Grand International cho dù đây là một trong 6 cuộc thi Hoa hậu uy tín nhất thế giới hiện nay bao gồm: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Earth, Miss Grand International Miss Supranational.

Vì sao chuyên trang sắc đẹp Missosology bị yêu cầu gỡ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên ngay lập tức? ảnh 1

Missosology nhiều lần ngó lơ Miss Grand International

Nhưng mới đây, Missosology đã phá lệ khi đăng một bức ảnh tổng hợp chân dung những cô gái đã chiến thắng 8 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thời gian qua. Và tất nhiên Hoa hậu Thùy Tiên cũng có mặt vì là đương kim Miss Grand International.

Vì sao chuyên trang sắc đẹp Missosology bị yêu cầu gỡ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên ngay lập tức? ảnh 2

Missosology mới đăng tải ảnh Hoa hậu Thùy Tiên

Nhưng chẳng ngờ ngay sau đó, trang chủ của cuộc thi Miss Grand International đã có thông báo đanh thép gửi đến Missosology để yêu cầu chuyên trang này không đăng bất kỳ thứ gì liên quan đến Miss Grand International mà không có sự đồng ý trước. Miss Grand International cũng đề nghị Missosology gỡ ngay bức ảnh Miss Grand International 2021 (tức Hoa hậu Thùy Tiên), nếu không luật sư của cuộc thi này sẽ liên lạc với họ.

Vì sao chuyên trang sắc đẹp Missosology bị yêu cầu gỡ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên ngay lập tức? ảnh 3

Phía Miss Grand International nhanh chóng yêu cầu Missosology phải gỡ ảnh

Từ nhiều năm trước, ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International và ông Pawee, CEO của Missosology đã từng xảy ra tranh cãi gay gắt. Phía ông Nawat cho rằng Missosology cố tình đăng tải thông tin sai lệch về cuộc thi Miss Grand International, từ đó không muốn chuyên trang sắc đẹp này có liên quan gì đến Miss Grand International nữa.

Vì sao chuyên trang sắc đẹp Missosology bị yêu cầu gỡ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên ngay lập tức? ảnh 4

Mâu thuẫn giữa Missosology Miss Grand International vẫn rất căng thẳng

Từ đó mà Missosology nhiều năm nay đã ngó lơ Miss Grand International. Mãi đến bây giờ, chuyên trang bất ngờ đăng ảnh Hoa hậu Thùy Tiên và gặp ngay phản ứng cực gắt từ Ban tổ chức Miss Grand International, cho thấy mâu thuẫn giữa hai bên vẫn rất căng thẳng.

Vì sao chuyên trang sắc đẹp Missosology bị yêu cầu gỡ ảnh Hoa hậu Thùy Tiên ngay lập tức? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.