Vì sao cô bé xinh như búp bê Cherry An Nhiên lại bị chê trách trong "Đừng Làm Mẹ Cáu"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có gương mặt xinh như búp bê, diễn xuất rất tự nhiên nhưng gần đây, cô bé Cherry An Nhiên của bộ phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” lại bị một bộ phận khán giả chê trách nhiều đến mức mẹ ruột của Cherry đã phải lên tiếng.

Đừng Làm Mẹ Cáu là bộ phim "ngựa ô" của VTV giai đoạn đầu năm 2023. Khi mới lên sóng những tập đầu, phim không tạo được tiếng vang nhưng càng về cuối, mọi người lại càng chú ý và yêu thích Đừng Làm Mẹ Cáu vì nội dung nhẹ nhàng, dễ chịu. Đặc biệt hai diễn viên nhí Tuấn Phong và Cherry An Nhiên ghi điểm tuyệt đối vì những phân đoạn vô cùng dễ thương, diễn xuất tự nhiên.

Vì sao cô bé xinh như búp bê Cherry An Nhiên lại bị chê trách trong "Đừng Làm Mẹ Cáu"? ảnh 1

Cherry An Nhiên được người xem yêu thích vì rất dễ thương.

Nhân vật Happi do Cherry An Nhiên thể hiện khiến ai xem cũng thích vì gương mặt xinh như búp bê, giọng nói nhõng nhẽo và nhập vai rất ngọt. Happi là cô nhóc già dặn trước tuổi, rất yêu quý mẹ Hạnh dù hay bị mẹ quát, luôn mong kiếm được nhiều tiền cho mẹ đỡ cáu.

Vì sao cô bé xinh như búp bê Cherry An Nhiên lại bị chê trách trong "Đừng Làm Mẹ Cáu"? ảnh 2

Cô bé sở hữu gương mặt xinh như búp bê.

Ở những tập gần cuối phim, đến khi biết mình không phải là con ruột của mẹ Hạnh, Happi đã quá sốc mà nói những lời khiến Hạnh buồn lòng. Chẳng ngờ cảnh này khiến một bộ phận khán giả bức xúc, cho rằng Happi là cô bé vô ơn, có thái độ bất hiếu, không hiểu chuyện. Từ bực mình với Happi mà cư dân mạng chuyển hướng ghét lây sang Chery An Nhiên, cho rằng nhìn biểu cảm của cô nhóc trong cảnh này thật khó chịu.

Vì sao cô bé xinh như búp bê Cherry An Nhiên lại bị chê trách trong "Đừng Làm Mẹ Cáu"? ảnh 3

Chỉ vì diễn xuất quá đạt mà Cherry bị khán giả mắng mỏ.

Kết quả là mẹ ruột của Cherry An Nhiên đã phải đăng tâm thư thương con gái, vì bé đóng dở cũng bị soi, đóng đạt cũng bị nói. Mẹ ruột Cherry mong khán giả hiểu rằng cô bé chỉ diễn xuất theo những gì đạo diễn hướng dẫn, nói những lời thoại theo kịch bản. Vì thế mà hai mẹ con không biết nên vui hay buồn vì Cherry diễn tốt trong đoạn này nên bị người xem ghét bỏ.

Vì sao cô bé xinh như búp bê Cherry An Nhiên lại bị chê trách trong "Đừng Làm Mẹ Cáu"? ảnh 4

Mẹ ruột của Cherry phải lên tiếng nói đỡ cho con gái.

Mẹ của Cherry cũng mong khán giả nếu có gì chưa hài lòng về cô bé thì hãy góp ý nhẹ nhàng thay vì bình luận khá nặng nề, khó nghe. Trước Cherry, đã có nhiều diễn viên trong phim VTV rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười vì diễn vai phản diện quá đạt và bị người xem ghét lây. Nhưng chẳng ngờ một cô bé đáng yêu như Cherry An Nhiên cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự chỉ vì diễn quá tốt theo yêu cầu kịch bản.

Vì sao cô bé xinh như búp bê Cherry An Nhiên lại bị chê trách trong "Đừng Làm Mẹ Cáu"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm