Vì sao cô con gái “khó ở” trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có biệt danh “hot girl mùa thi”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân vật Mai Anh trong phim “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” đang bị khán giả trừ điểm khá nhiều từ ngoại hình đến tính cách. Nhưng bạn có biết diễn viên thủ vai này từng có biệt danh “hot girl mùa thi”?
Vì sao cô con gái “khó ở” trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có biệt danh “hot girl mùa thi”? ảnh 1

Tuy có tựa đề rất kêu Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ nhưng bộ phim mới của VTV lại không được lòng khán giả cho lắm. Một trong những nhân tố khiến tác phẩm này mất điểm là vai Mai Anh, con gái của nam chính Việt. Mai Anh có tính cách khá “khó ở” khi thường xuyên gây sự với bố ruột và mẹ kế.

Vì sao cô con gái “khó ở” trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có biệt danh “hot girl mùa thi”? ảnh 2

Ngoài ra, ngoại hình của Mai Anh cũng bị cho là quá già dặn so với một cô gái 18 tuổi. Dù diễn viên Quỳnh Trang đã để mái thưa, ăn mặc trẻ trung nhưng biểu cảm của cô lại chưa thuyết phục khán giả cho lắm.

Vì sao cô con gái “khó ở” trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có biệt danh “hot girl mùa thi”? ảnh 3

Vì thế, nhiều người chắc sẽ bất ngờ khi biết Quỳnh Trang ở bên ngoài lại rất xinh xắn, trẻ trung. Cô đã từng có biệt danh “hot girl mùa thi THPT Quốc gia 2019” khi một tấm ảnh chụp Quỳnh Trang trong kỳ thi bỗng lan truyền trên mạng. Dù chỉ ăn mặc đơn giản, trang điểm cực nhẹ và không hề biết mình bị chụp ảnh nhưng cô nàng vẫn nổi bật nhờ gương mặt thanh tú xinh đẹp.

Vì sao cô con gái “khó ở” trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có biệt danh “hot girl mùa thi”? ảnh 4
Vì sao cô con gái “khó ở” trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có biệt danh “hot girl mùa thi”? ảnh 5

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Quỳnh Trang đã chăm chỉ chụp ảnh hơn và nhan sắc trong veo, thanh thuần của cô nàng được rất nhiều người yêu thích. Chỉ cần khoác bộ đồng phục học sinh là Quỳnh Trang ngọt ngào như các cô gái trong phim thanh xuân vườn trường.

Vì sao cô con gái “khó ở” trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có biệt danh “hot girl mùa thi”? ảnh 6

Chính vì thế mà khi biết tin Quỳnh Trang theo học chuyên ngành Diễn viên Kịch truyền hình ở Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, khán giả rất mong ngày nhìn thấy cô trên phim. Quỳnh Trang xuất hiện thấp thoáng ở nhiều phim truyền hình và vai Mai Anh của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ là nhân vật dài hơi nhất của cô.

Vì sao cô con gái “khó ở” trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có biệt danh “hot girl mùa thi”? ảnh 7
Vì sao cô con gái “khó ở” trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có biệt danh “hot girl mùa thi”? ảnh 8

Có một điều lạ là diện mạo của Mai Anh trong phim thì bị chê là “quá tuổi” nhưng Quỳnh Trang ở ngoài đời lại rất xinh xắn, trẻ trung. Có thể do nhân vật của cô thường xuyên nhăn nhó, gắt gỏng mọi người xung quanh chứ không tươi tắn nên mới tạo cảm giác khó chịu như vậy cho khán giả thôi.

Vì sao cô con gái “khó ở” trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ có biệt danh “hot girl mùa thi”? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm