Vì sao công ty JYP nhất quyết không cho cô gái nào của TWICE được “đánh lẻ”?

Vì sao công ty JYP nhất quyết không cho cô gái nào của TWICE được “đánh lẻ”?
HHT - Lý do nào khiến các cô gái TWICE phải đứng ngoài trào lưu hoạt động solo đang bùng phát mạnh mẽ?

Chuyện một vài thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng tách ra hoạt động riêng đã quá quen thuộc ở K-Pop. Việc này thường mang lại hai tác dụng: Vừa giúp idol khẳng định tài năng của mình, mà khi họ nổi tiếng hơn thì cũng giúp nhóm nhạc được chú ý nhiều hơn.

Vì sao công ty JYP nhất quyết không cho cô gái nào của TWICE được “đánh lẻ”? ảnh 1

Thế nhưng công ty JYP lại không hề có kế hoạch để các thành viên của TWICE được debut solo. Thậm chí chẳng riêng gì TWICE, các nhóm nhạc khác của công ty này cũng hiếm khi được phép đánh lẻ, trong khi các công ty giải trí khác lại rất ủng hộ điều này. Idol nhà JYP thường chỉ gói gọn hoạt động của mình trong phạm vi nhóm, làm gì cũng có nhau mà thôi.

Vì sao công ty JYP nhất quyết không cho cô gái nào của TWICE được “đánh lẻ”? ảnh 2

Và có một lý do rõ nét nhất cho việc JYP không hào hứng với chuyện để nghệ sĩ tách ra solo, đó là họ không muốn lặp lại sai lầm ngày nào của Miss A. Khi Miss A mới debut, nhóm đã gặt hái cực nhiều thành tích rực rỡ, được đánh giá là nhóm nhạc đầy tiềm năng, đủ sức lọt vào top dẫn đầu K-Pop. Cả bốn thành viên Miss A đều tài năng, khi hợp sức lại thì tạo thành nhóm nhạc ăn khách.

Nhưng sau đó, JYP lại chọn cách ưu tiên đặc biệt cho Suzy, đẩy mạnh các hoạt động cá nhân của cô để đưa Suzy thành sao nữ hàng đầu K-Pop. Và quả thực Suzy đã tỏa sáng rực rỡ, nhưng ngược lại, Miss A ngày càng mờ nhạt, đến mức bị nhiều người gọi đây là nhóm nhạc của “Suzy và những người bạn”.

Vì sao công ty JYP nhất quyết không cho cô gái nào của TWICE được “đánh lẻ”? ảnh 3

Kết quả là nội bộ Miss A lục đục, các thành viên khác vì bất mãn mà tẩy chay Suzy ra mặt, bản thân Miss A cũng bị công ty JYP bỏ bê mà chẳng có sản phẩm âm nhạc nào mới trong thời gian dài. Cuối cùng, điều gì phải đến cũng đến, Miss A tan rã trong lặng lẽ, khiến rất nhiều người tiếc nuối. Nếu ngày đấy, JYP không quá ưu ái Suzy mà vẫn quan tâm đến cả nhóm, thì chắc hẳn Miss A đến giờ vẫn còn hoạt động và tỏa sáng rồi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm