Vì sao “cuộc chiến” nhan sắc hàng ghế đầu gay cấn chặt chém khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ?

HHT - Nếu như trên thảm đỏ, đa số các ngôi sao chỉ tạo dáng trong các khung hình solo, không có ai bên cạnh để “cạnh tranh” nhan sắc và thần thái, thì trên hàng ghế đầu, chỉ cần một giây quên tạo dáng là sẽ bị người bên cạnh lấn át. Thế nên “cuộc chiến” hàng ghế đầu luôn gay cấn khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ.
Vì sao “cuộc chiến” nhan sắc hàng ghế đầu gay cấn chặt chém khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ? ảnh 1

Có tên trên hàng ghế đầu của một show diễn thời trang đình đám cũng tương đương với việc khẳng định tên tuổi của mình. Chỉ cần bị xếp xuống hàng thứ 2 thôi là không thể mang danh “ngôi sao” được nữa rồi. Và nếu như bị xếp ngồi ở hàng ghế thứ 2 thì thà vắng mặt còn hơn là để người hâm mộ thấy mình bị lép vế. Thế nên hàng ghế đầu trong các show thời trang còn được gọi là “hàng ghế quyền lực”.

Vì sao “cuộc chiến” nhan sắc hàng ghế đầu gay cấn chặt chém khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ? ảnh 2

Sự việc ồn ào giữa Thủy Tiên và Lan Ngọc trên hàng ghế đầu trong show thời trang của NTK Đỗ Long tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 vừa qua đã cho thấy một thực tế về sự ganh đua nhan sắc giữa các mỹ nhân showbiz khi được mời tới ngồi ở hàng ghế đầu.

Vì sao “cuộc chiến” nhan sắc hàng ghế đầu gay cấn chặt chém khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ? ảnh 3

 Khi đứng trên thảm đỏ, ngoài việc không phải cạnh tranh với ai bên cạnh, các mỹ nhân cũng dễ tạo dáng ở tư thế đứng. Nhưng khi ngồi hàng ghế đầu, nhất là trong các show thời trang lớn “đất chật người đông”, thì việc ngồi thế nào ở một diện tích chật chội như vậy mà vẫn tỏa sáng không phải là việc dễ dàng.

Vì sao “cuộc chiến” nhan sắc hàng ghế đầu gay cấn chặt chém khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ? ảnh 4
Nếu như có quan hệ tốt với những người ngồi cạnh, việc giao tiếp thân thiện cũng sẽ giúp các mỹ nhân ghi điểm. Thế nhưng nếu phải ngồi cạnh một người không nói chuyện bao giờ, thậm chí vốn không ưa nhau thì sẽ là sự khó chịu không nhỏ.
Vì sao “cuộc chiến” nhan sắc hàng ghế đầu gay cấn chặt chém khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ? ảnh 5
Thủy Tiên không phải trường hợp đầu tiên được cho là bỏ về vì khó chịu với người ngồi cạnh. Trên thế giới, đã có nhiều sự việc tương tự xảy ra, các ngôi sao mặc dù được chọn ngồi hàng ghế đầu nhưng vẫn cảm thấy bị xếp chỗ không đúng, quá xa trung tâm hoặc phải ngồi cạnh người mình không thích, đều sẵn sàng bỏ về.
Vì sao “cuộc chiến” nhan sắc hàng ghế đầu gay cấn chặt chém khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ? ảnh 6
Để tránh những rắc rối không đáng có, các NTK thường sẽ thuê các công ty truyền thông sắp xếp chỗ ngồi, các chỗ ngồi được ghi tên khách mời rõ ràng, và sẽ luôn có những nhân viên hướng dẫn các sao vào đúng chỗ ngồi của mình, đồng thời khéo léo nhắc nhở những sao cố tình đổi chỗ.
Vì sao “cuộc chiến” nhan sắc hàng ghế đầu gay cấn chặt chém khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ? ảnh 7
Trong show diễn của NTK Đỗ Long lần này, nếu quan sát kỹ tên của các ngôi sao được ghi trên ghế phía sau, có thể thấy các cô gái đã cố tình thay đổi chỗ ngồi khá nhiều để chụp hình chung với nhau.
Vì sao “cuộc chiến” nhan sắc hàng ghế đầu gay cấn chặt chém khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ? ảnh 8
Nếu như ngay từ đầu các ngôi sao tuân thủ đúng vị trí chỗ ngồi, để ý một chút tới người bên cạnh thì có lẽ rắc rối đã không xảy ra. Sao Việt đúng là vẫn phải học sao quốc tế rất nhiều về văn hóa ứng xử trong các sự kiện lớn, cần biết chào hỏi đồng nghiệp, đặc biệt là đồng nghiệp hơn tuổi, hạn chế đùa giỡn, gây ồn ào và di chuyển quá nhiều khỏi vị trí được xếp sẵn.
Vì sao “cuộc chiến” nhan sắc hàng ghế đầu gay cấn chặt chém khác hẳn “cuộc chiến” thảm đỏ? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm