Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang chủ của cuộc thi Miss World Peru đã đăng gì mà cư dân mạng tin rằng cuộc thi Miss World 2022 sẽ tổ chức ở Việt Nam và Hoa hậu Mai Phương trở thành đại diện nước chủ nhà?

Ngay khi Mai Phương giành vương miện Miss World Vietnam 2022, cô đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2022 sắp được tổ chức. Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss World Peru đã chia sẻ rằng họ nhận được thông tin Miss World 2022 sẽ diễn ra tại Việt Nam.

Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 1
Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 2

Thông tin gây bất ngờ trên trang chủ Miss World Peru

Tiết lộ của Ban tổ chức Miss World Peru khiến cho cư dân mạng nước ta lập tức xôn xao. Bởi cho đến bây giờ, phía BTC Miss World cũng như công ty Sen Vàng, nơi nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss World Vietnam vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận điều gì, nên vẫn thể chưa chắc chắn 100% Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss World 2022.

Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 3
Miss Grand International 2017 từng tổ chức ở Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu điều này thực sự xảy ra thì cũng không có gì bất ngờ. Bởi Việt Nam đã là điểm dừng chân của nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới như Miss Universe 2008, Miss Earth 2010, Miss Grand International 2017… Thế nên nước ta có đủ công nghệ, nguồn lực và khả năng để đón tiếp các thí sinh tham dự Miss World 2022.

Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 4

Nhiều khả năng Mai Phương sẽ thi đấu ngay trên sân nhà.

Chưa kể đây sẽ là một lợi thế cho tân Miss World Vietnam 2022 Mai Phương. Được thi đấu ngay trên sân nhà sẽ giúp cô có tinh thần thoải mái hơn, gặp nhiều thuận lợi hơn. Mai Phương sẽ không phải đối mặt với việc tự mình mang theo hàng chục kiện hành lý bay những chặng dài, tự mình xoay xở với những khó khăn ở nước bạn hoặc sức khỏe ảnh hưởng vì lệch múi giờ, đồ ăn không hợp khẩu vị.

Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 5

Đây vừa là lợi thế, vừa là áp lực cho Mai Phương

Tuy nhiên, Mai Phương cũng sẽ chịu không ít áp lực khi dự thi Miss World 2022 ngay ở Việt Nam. Bởi khán giả cổ vũ Mai Phương càng nhiều thì kỳ vọng kèm theo càng lớn. Dù sao thì thông tin Miss World 2022 diễn ra tại Việt Nam vẫn chỉ chưa được kiểm chứng, người hâm mộ vẫn phải chờ xác nhận chính thức từ phía ban tổ chức cuộc thi.

Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...