Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang chủ của cuộc thi Miss World Peru đã đăng gì mà cư dân mạng tin rằng cuộc thi Miss World 2022 sẽ tổ chức ở Việt Nam và Hoa hậu Mai Phương trở thành đại diện nước chủ nhà?

Ngay khi Mai Phương giành vương miện Miss World Vietnam 2022, cô đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2022 sắp được tổ chức. Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss World Peru đã chia sẻ rằng họ nhận được thông tin Miss World 2022 sẽ diễn ra tại Việt Nam.

Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 1
Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 2

Thông tin gây bất ngờ trên trang chủ Miss World Peru

Tiết lộ của Ban tổ chức Miss World Peru khiến cho cư dân mạng nước ta lập tức xôn xao. Bởi cho đến bây giờ, phía BTC Miss World cũng như công ty Sen Vàng, nơi nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss World Vietnam vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận điều gì, nên vẫn thể chưa chắc chắn 100% Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss World 2022.

Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 3
Miss Grand International 2017 từng tổ chức ở Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu điều này thực sự xảy ra thì cũng không có gì bất ngờ. Bởi Việt Nam đã là điểm dừng chân của nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới như Miss Universe 2008, Miss Earth 2010, Miss Grand International 2017… Thế nên nước ta có đủ công nghệ, nguồn lực và khả năng để đón tiếp các thí sinh tham dự Miss World 2022.

Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 4

Nhiều khả năng Mai Phương sẽ thi đấu ngay trên sân nhà.

Chưa kể đây sẽ là một lợi thế cho tân Miss World Vietnam 2022 Mai Phương. Được thi đấu ngay trên sân nhà sẽ giúp cô có tinh thần thoải mái hơn, gặp nhiều thuận lợi hơn. Mai Phương sẽ không phải đối mặt với việc tự mình mang theo hàng chục kiện hành lý bay những chặng dài, tự mình xoay xở với những khó khăn ở nước bạn hoặc sức khỏe ảnh hưởng vì lệch múi giờ, đồ ăn không hợp khẩu vị.

Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 5

Đây vừa là lợi thế, vừa là áp lực cho Mai Phương

Tuy nhiên, Mai Phương cũng sẽ chịu không ít áp lực khi dự thi Miss World 2022 ngay ở Việt Nam. Bởi khán giả cổ vũ Mai Phương càng nhiều thì kỳ vọng kèm theo càng lớn. Dù sao thì thông tin Miss World 2022 diễn ra tại Việt Nam vẫn chỉ chưa được kiểm chứng, người hâm mộ vẫn phải chờ xác nhận chính thức từ phía ban tổ chức cuộc thi.

Vì sao dân mạng cho rằng Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World 2022 ngay tại Việt Nam? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.