Vì sao dân tình phát cuồng vì “30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!”?

HHT - Nội dung đơn giản, nhẹ nhàng nhưng "30 Tuổi Mà Vẫn Còn "Zin" Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!" (hay "Trai tân 30 sẽ hóa thành phù thủy") lại đang là một trong những bộ phim khiến khán giả châu Á "quắn quéo" nhất hiện nay.

Cherry Magic (Trai tân 30 sẽ hóa thành phù thủy) tên đầy đủ là Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?! (tên gốc: 30-sai made Doutei dato Mahoutsukai ni Nareru Rashii) là bộ truyện tranh đam mỹ ăn khách ở Nhật năm 2019. Sau đó, tác phẩm được chuyển thể thành phim truyền hình và bắt đầu lên sóng từ ngày 9/10/2020 trên đài TokyoTV. Hiện phim đã chiếu đến tập 6.

Vì sao dân tình phát cuồng vì “30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!”? ảnh 1

Trai tân 30 sẽ hóa thành phù thủy kể về Kiyoshi Adachi (Eiji Akaso thủ vai) - một nhân viên bình thường, luôn trốn tránh, rụt rè trước mọi thứ, đồng nghiệp nhờ gì cũng làm, không biết cách từ chối. Có lẽ vì vậy mà anh chàng tới năm 29 tuổi vẫn không có một “mảnh tình vắt vai”. 

Vì sao dân tình phát cuồng vì “30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!”? ảnh 2

Trong khi đó, Yuichi Kurosawa (Keita Machida thủ vai) - nhân viên cùng công ty với Adachi lại có vẻ ngoài đẹp trai, vô cùng giỏi giang xuất chúng. Yuichi Kurosawa lại vô cùng thân thiện khiến anh chàng trở nên nổi tiếng trong văn phòng. Đặc biệt, Kurosawa thế mà “crush thầm” Adachi và thường xuyên mơ tưởng về Adachi.

Vì sao dân tình phát cuồng vì “30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!”? ảnh 3

Adachi tới 29 tuổi vẫn chưa biết “tình yêu là gì” và sau sinh nhật tuổi 30, anh chàng bất ngờ phát hiện mình có “phép thuật” - khả năng đọc suy nghĩ của người khác thông qua tiếp xúc như chạm tay. Nhờ “phép thuật” này mà Adachi biết được anh đồng nghiệp gương mẫu Kurosawa đang “crush” mình.

Ban đầu Adachi khá hoảng loạn nhưng rồi, anh chàng dần thích nghi với khả năng đặc biệt của mình. Cảm nhận được sự tôn trọng mà Kurosawa dành cho mình, Adachi cũng dần mở lòng đón nhận hơn sau một loạt các tình huống “dở khóc dở cười” đi kèm những màn “rắc thính” quá “mềm tim” của Kurosawa khiến hội fan girl “gào thét”.

Vì sao dân tình phát cuồng vì “30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!”? ảnh 4

Thời lượng phim mỗi tập rất ngắn, chỉ từ 20 - 25 phút. Những đoạn tình cảm được diễn biến chậm rãi, thể hiện đầy đủ ý nghĩa. Bên cạnh đó, không chỉ "đọc vị" bạn trai mà những mẩu chuyện hằng ngày hay các vấn đề xã hội tại Nhật Bản cũng được khai thác nhẹ nhàng qua khả năng đọc suy nghĩ độc đáo của nhân vật chính nên khán giả càng thích thú khi xem.

Vì sao dân tình phát cuồng vì “30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!”? ảnh 5

Chính nhờ nội dung đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút mà Trai tân 30 sẽ hóa thành phù thủy đang khiến khán giả châu Á phát cuồng. Tại Nhật Bản, dù được chiếu vào khung giờ siêu oái ăm là... 1 giờ sáng nhưng không vì thế mà bộ phim bớt nhiệt. Sang Trung Quốc, Trai tân 30 sẽ hóa thành phù thủy còn gây choáng khi giật ngon ơ 9,2 điểm trên Douban. Ở Việt Nam, khán giả cũng đang bàn luận sôi nổi về bộ phim khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Vì sao dân tình phát cuồng vì “30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!”? ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm