Vì sao dạo gần đây Jungkook thường xuyên đeo chiếc túi đen này đi khắp mọi nơi?

Vì sao dạo gần đây Jungkook thường xuyên đeo chiếc túi đen này đi khắp mọi nơi?
HHT - Giờ thì fan đã hiểu lý do khiến Jungkook (BTS) cưng chiếc túi đen này như thế.

Thời gian gần đây, Jungkook thường xuất hiện với một chiếc túi đeo chéo khá lớn màu đen. Tuy có kiểu dáng hết sức đơn giản, nhưng túi vẫn vô cùng nổi bật vì bề mặt da rất mềm mại bóng bẩy, còn đủ lớn để Jungkook đựng được cực nhiều đồ bên trong.

Vì sao dạo gần đây Jungkook thường xuyên đeo chiếc túi đen này đi khắp mọi nơi? ảnh 1

Em út của BTS xem ra rất cưng chiếc túi này, khi thường xuyên cầm chặt quai túi, ôm nó sát bên mình để tránh bị hư hại. Và mới đây, Jungkook đã tiết lộ rằng đó chính là món quà sinh nhật của Jimin.

Trong buổi trò chuyện với fan, Jungkook đã khoe “Anh Jimin đúng là thiên thần tặng quà đấy. Các bạn có để ý chiếc túi đen mình đeo thời gian gần đây không? Mình còn nhớ đó là khi cả nhóm đang ghi hình chương trình Music Core số gần đây, anh Jimin bất ngờ tặng mình chiếc túi này nhân dịp sinh nhật. Mình thích nó lắm, mình dùng nó suốt. Anh Jimin cứ mỗi lần thấy mình đeo nó đều trêu rằng túi đẹp ghê”.

Vì sao dạo gần đây Jungkook thường xuyên đeo chiếc túi đen này đi khắp mọi nơi? ảnh 2

Các ARMY dĩ nhiên nhanh chóng truy tìm xuất xứ cũng như giá cả của chiếc túi này. Nếu soi kỹ hơn, bạn sẽ nhìn thấy logo của Louis Vuitton ở trên phần dây đeo, và giá chiếc túi này là khoảng 3300 đô-la (tương đương 80 triệu đồng). Và không biết ngoài Jimin, thì Jungkook còn nhận được thêm quà sinh nhật nào từ các anh cùng nhóm nữa nhỉ?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm