Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập đoàn phim mới nhưng người hâm mộ lại chẳng mặn mà?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau "Trường Ca Hành", Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục tham gia phim cổ trang mới thế nhưng vì đâu người hâm mộ của cô lại tỏ vẻ không vui?

Đoàn làm phim An Lệ Truyện chính thức xác nhận Địch Lệ Nhiệt BaCung Tuấn sẽ tham diễn. Tuy nhiên trước thông tin này, một bộ phận người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba tỏ vẻ không vui.

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập đoàn phim mới nhưng người hâm mộ lại chẳng mặn mà? ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập đoàn phim mới nhưng người hâm mộ lại chẳng mặn mà? ảnh 2

Và Cung Tuấn sẽ tham diễn trong phim cổ trang An Lệ Truyện.

Nguyên nhân được cho là fan “Mỹ nhân Tân Cương” lo lắng bộ phim mới này sẽ giống như Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba dù đảm nhận vai chính nhưng lại chẳng được nhắc tên nhiều như Ngô Lỗi, Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư.

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập đoàn phim mới nhưng người hâm mộ lại chẳng mặn mà? ảnh 3

Thế nhưng một bộ phận fan của Địch Lệ Nhiệt Ba lại chẳng mặn mà trước thông tin này.

Ở tác phẩm cổ trang An Lệ Truyện, Nhiệt Ba sánh đôi cùng Cung Tuấn, ngoài ra phim còn có sự tham gia của Lâm Nhất và Trương Thiên Ái.

Cung Tuấn hiện đang là một trong những nam thần được săn đón nhất hiện nay từ sau thành công của Sơn Hà Lệnh. Diễn xuất của anh được giới chuyên môn đánh giá khá ổn. Tuy nhiên, theo như một số netizen thì vì Cung Tuấn mới nổi gần đây nên khả năng “gánh phim” của anh vẫn còn là một ẩn số.

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập đoàn phim mới nhưng người hâm mộ lại chẳng mặn mà? ảnh 4

Cung Tuấn đang là một trong những nam thần được yêu thích nhất hiện nay.

Chưa hết, Lâm Nhất có độ nhận diện khán giả không cao, kinh nghiệm diễn xuất không nhiều. Trương Thiên Ái dù có tác phẩm tiêu biểu là Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nhưng cũng đã khá lâu người đẹp chưa quay lại màn ảnh nhỏ.

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập đoàn phim mới nhưng người hâm mộ lại chẳng mặn mà? ảnh 5

Lâm Nhất kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều.

Bởi vậy mà khi hay tin Địch Lệ Nhiệt Ba nhận kịch bản phim An Lệ Truyện, người hâm mộ của cô nàng sợ rằng thần tượng của mình sẽ phải “gánh team”.

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập đoàn phim mới nhưng người hâm mộ lại chẳng mặn mà? ảnh 6

Trương Thiên Ái đã lâu không đóng phim.

An Lệ Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Phim xoay quanh hành trình trả thù cho gia tộc của cô nàng Đế Tử Nguyên (Địch Lệ Nhiệt Ba). Vì để tránh bị nhận ra, Đế Tử Nguyên đã đổi tên thành Nhậm An Diệp. Sau đó cô gặp được hậu duệ của Hoàng đế tên Hàn Diệp (Cung Tuấn). Hàn Diệp đã giúp đỡ Tử Nguyên hiện thực hóa kế hoạch này. Từ đây cũng bắt đầu cho mối tình ngọt ngào nhưng cũng thấm đẫm nước mắt giữa hai người.

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập đoàn phim mới nhưng người hâm mộ lại chẳng mặn mà? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.