Vì sao fan của TWICE lại chúc mừng Momo vì đã đường ai nấy đi với Heechul (Super Junior)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều cặp đôi K-Biz khiến fan nuối tiếc khi thông báo chia tay thì người hâm mộ nhóm TWICE lại mừng ra mặt trước tin Momo và Heechul đã chấm dứt tình cảm.

Đầu năm 2020, Heechul và Momo gây bất ngờ khi công khai chuyện hẹn hò. Trước đó, hai người là cặp tiền bối - hậu bối rất thân thiết, Heechul nhiều lần thừa nhận Momo là hình mẫu lý tưởng của mình. Ngay từ khi tiết lộ tình cảm, Heechul - Momo đã bị xem là cặp đôi có chênh lệch tuổi tác quá lớn khi chàng hơn nàng đến 13 tuổi.

Vì sao fan của TWICE lại chúc mừng Momo vì đã đường ai nấy đi với Heechul (Super Junior)? ảnh 1

Tuy hơn nhau 13 tuổi nhưng hai người rất đẹp đôi

Mới đây, cả hai công ty đại diện cho Heechul và Momo đều xác nhận cặp đôi đã chia tay. Phía nhà trai mong khán giả thông cảm vì đây là chuyện riêng tư nên không thể tiết lộ gì thêm. Còn truyền thông Hàn tiết lộ do lịch trình cả hai quá bận rộn khiến tình cảm phai nhạt. Vì thế mà Momo và Heechul quyết định trở lại mối quan hệ tiền bối, hậu bối như trước kia.

Vì sao fan của TWICE lại chúc mừng Momo vì đã đường ai nấy đi với Heechul (Super Junior)? ảnh 2

Hai người đã quyết định chia tay

Trong suốt năm rưỡi hẹn hò, Heechul - Momo bị phản đối nhiều hơn là ủng hộ, thậm chí fan của hai nhóm TWICE, Super Junior cũng không muốn hai người đến với nhau. Momo thì bị trách là mải hẹn hò mà bỏ bê sự nghiệp, lơ là các hoạt động với TWICE. Còn Heechul thì khiến nhiều khán giả không hài lòng khi anh không phân chia rạch ròi chuyện tình cảm và công việc.

Vì sao fan của TWICE lại chúc mừng Momo vì đã đường ai nấy đi với Heechul (Super Junior)? ảnh 3

Heechul thường bị đồng nghiệp trêu chọc chuyện tình cảm

Khi Heechul tham gia các show giải trí, nhiều đồng nghiệp thường lôi chuyện hẹn hò của anh ra để nói đùa, trêu chọc, thậm chí còn nhắc đến cả Momo. Tuy Heechul không trực tiếp tham gia câu chuyện, cũng tỏ rõ thái độ không thích việc này nhưng netizen vẫn cho rằng Heechul cần đưa ra những nguyên tắc rõ ràng hơn khi tham gia show giải trí.

Vì sao fan của TWICE lại chúc mừng Momo vì đã đường ai nấy đi với Heechul (Super Junior)? ảnh 4

Fan của TWICE ủng hộ cặp đôi chia tay

Thậm chí fan TWICE còn rất bức xúc với việc nhiều đồng đội chơi show với Heechul lại mang Momo ra trêu đùa. Kết quả là khi nghe tin cặp đôi chia tay, nhiều người hâm mộ TWICE đã thở phào nhẹ nhõm, vui mừng ra mặt vì giờ đây, Momo không phải bối rối khi bị ai đó cà khịa về chuyện hẹn hò nữa.

Vì sao fan của TWICE lại chúc mừng Momo vì đã đường ai nấy đi với Heechul (Super Junior)? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm