Vì sao fan dự đoán RM (BTS) sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của Bottega Veneta?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi BTS tuyên bố sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân, suốt 1 năm qua, từng thành viên trong nhóm đều bận rộn, liên tục trải rộng hoạt động quảng bá solo. Nhiều fan kỳ vọng RM sẽ là thành viên tiếp theo trở thành Đại sứ cho thương hiệu xa xỉ Bottega Veneta.

Hiện tại, các thành viên BTS như j-hope, Jin và RM đã phát hành single và album solo, sắp tới sẽ là Jimin. Không chỉ vậy, từng thành viên trong nhóm còn được mời tham gia nhiều sự kiện thời trang khác nhau và được mời làm đại diện cho một số thương hiệu xa xỉ.

SUGA làm Đại sứ thương hiệu của Valentino, j-hope là Đại sứ của Louis Vuitton, Jimin là Đại sứ thương hiệu của Dior và Tiffany & Co.. Hiện tại, nhiều fan dự đoán trưởng nhóm RM cũng sẽ trở thành Đại sứ cho một thương hiệu thời trang xa xỉ.

Vì sao fan dự đoán RM (BTS) sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của Bottega Veneta? ảnh 1

Các thành viên BTS đều tham gia nhiều sự kiện thời trang khác nhau với vai trò cá nhân và tham gia làm đại diện cho các nhà mốt xa xỉ.

Vì sao fan dự đoán RM (BTS) sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của Bottega Veneta? ảnh 2

Nhiều fan dự đoán trưởng nhóm RM sẽ là thành viên tiếp theo được chọn làm đại sứ.

Vì sao fan dự đoán RM (BTS) sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của Bottega Veneta? ảnh 3

Gần đây RM thường xuyên mặc trang phục đến từ nhà mốt Bottega Veneta.

Các fan cũng phát hiện ra rằng Giám đốc tiếp thị Dario Gargiulo của Bottega Veneta đã follow RM trên Instagram. Mới đây, RM còn là khách mời danh dự trong show thời trang Thu - Đông 2023 của thương hiệu này tại Milan. Từ những chi tiết đó, nhiều người dự đoán rằng RM sẽ sớm trở thành Đại sứ thương hiệu của Bottega Veneta.

Tuy không phải là một thương hiệu quá đình đám nhưng phong cách đơn sắc của Bottega Veneta được đánh giá là mang tính trí tuệ, rất hợp với thành viên có chỉ số IQ cao, nghiện đọc sách và đam mê nghệ thuật như RM.

Vì sao fan dự đoán RM (BTS) sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của Bottega Veneta? ảnh 4
Vì sao fan dự đoán RM (BTS) sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của Bottega Veneta? ảnh 5
Vì sao fan dự đoán RM (BTS) sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của Bottega Veneta? ảnh 6
Vì sao fan dự đoán RM (BTS) sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của Bottega Veneta? ảnh 7
Vì sao fan dự đoán RM (BTS) sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của Bottega Veneta? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.