Vì sao fan Jisoo tại Hàn lại nhất quyết đòi phim “Snowdrop” hủy bỏ càng sớm càng tốt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải anti-fan hay netizen mà lực lượng tích cực nhất trong việc đề nghị phim “Snowdrop” hủy quay lại chính là các fan của Jisoo tại Hàn. Vì sao họ lại quay lưng với bộ phim đầu tiên mà Jisoo đóng vai chính?

Những ngày này, làn sóng phản đối phim Snowdrop ngày càng bùng nổ, số lượng người ký vào đơn đề nghị ngừng sản xuất Snowdrop tăng nhanh không ngờ sau khi phim bị cho là có nội dung bóp méo lịch sử. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó là anti-fan của Jisoo hoặc Jung Hae In, cùng lắm là một nhóm netizen khó tính, quyết nói không với một bộ phim vẫn còn đang quay dở dang.

Vì sao fan Jisoo tại Hàn lại nhất quyết đòi phim “Snowdrop” hủy bỏ càng sớm càng tốt? ảnh 1

Chính fan của Jisoo phản đối Snowdrop

Nhưng hóa ra rất nhiều người muốn hủy quay Snowdrop lại là fan của Jisoo tại Hàn. Họ đã từng vô cùng vui mừng khi Jisoo có vai chính đầu tiên nhưng bây giờ lại tha thiết mong chị cả BLACKPINK rút khỏi dự án này, hoặc Snowdrop hủy luôn dự án thì càng tốt.

Vì sao fan Jisoo tại Hàn lại nhất quyết đòi phim “Snowdrop” hủy bỏ càng sớm càng tốt? ảnh 2

BLINKs lo rằng Snowdrop sẽ gây tổn hại danh tiếng của Jisoo

Lý do để một số BLINKs mong muốn điều lạ đời như vậy vì họ cho rằng Snowdrop đang làm tổn hại danh tiếng của Jisoo. Tham gia một bộ phim gây tranh cãi về nội dung, còn bị khán giả đòi tẩy chay ngay cả khi chưa chiếu là một lựa chọn sai lầm của nhiều diễn viên bởi họ sẽ có nguy cơ bị khán giả quay lưng theo phim.

Nếu chẳng may chuyện này xảy ra với Jisoo, danh tiếng của cô sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, thậm chí còn lây sang cả BLACKPINK. Trước đây, Jisoo vốn là nữ idol được người Hàn rất yêu mến nhưng hiện nay, Jisoo bắt đầu vướng nhiều chỉ trích không đáng có chỉ vì Snowdrop.

Vì sao fan Jisoo tại Hàn lại nhất quyết đòi phim “Snowdrop” hủy bỏ càng sớm càng tốt? ảnh 3

Jisoo đăng ảnh trên phim trường cũng bị chỉ trích

Khi nhìn thấy Jisoo vẫn quay phim bình thường trong khi Snowdrop đang vướng tranh cãi, cư dân mạng đã chê trách cô coi thường ý kiến khán giả. Jisoo đăng ảnh selfie trên phim trường cũng bị bảo thiếu tinh tế. Jisoo ngày xưa từng kể rằng mình rất thích lịch sử Hàn Quốc thì nay bị xem là nói dối, bởi tham gia một phim làm sai lệch lịch sử.

Vì sao fan Jisoo tại Hàn lại nhất quyết đòi phim “Snowdrop” hủy bỏ càng sớm càng tốt? ảnh 4

Snowdrop vẫn đang tiến hành quay bình thường

Bởi vậy mà fan của Jisoo không muốn cô gặp rắc rối thêm nữa, càng lo rằng sự nghiệp diễn viên của cô sẽ gặp bế tắc vì phim đầu tay bị phản đối dữ dội như thế này. Có thể thấy Jisoo hiện giờ đang vướng vào tình cảnh éo le: Vẫn phải quay phim như hợp đồng đã ký với nhà sản xuất nhưng lại lo lắng bị netizen Hàn tẩy chay.

Vì sao fan Jisoo tại Hàn lại nhất quyết đòi phim “Snowdrop” hủy bỏ càng sớm càng tốt? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm