Vì sao fan Nam Em khẳng định vị trí Top 20 Miss World Vietnam chắc chắn trong tầm tay?

HHT - Nam Em mặc dù giành danh hiệu Người đẹp Truyền thông vòng Chung khảo nhưng vẫn chưa thể có một vị trí chính thức trong Top 20 Miss World Vietnam 2022. Tuy vậy, với nhan sắc vượt trội, kinh nghiệm thi đấu dày dặn, cộng thêm lượng fan vô cùng lớn, không ít fan của Nam Em khẳng định, cho dù BTC không chọn Nam Em vào Top 20 thì fan của cô vẫn có thể đưa cô vào Top 20.

Sau đêm Chung khảo hoành tráng, cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã xác định được 3 cái tên chính thức có mặt trong Top 20 chung cuộc là Người đẹp Thời trang Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Người đẹp Tài năng Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Người đẹp Du lịch Nguyễn Thị Phương Linh.

Vì sao fan Nam Em khẳng định vị trí Top 20 Miss World Vietnam chắc chắn trong tầm tay? ảnh 1

Nguyễn Thị Lệ Nam Em cũng giành được một danh hiệu phụ là Người đẹp Truyền thông của vòng Chung khảo, nhưng đây chỉ là giải thưởng của vòng Chung khảo, không phải giải của Chung kết, nên người đẹp hiện tại vẫn chưa có suất trong Top 20 chung cuộc.

Vì sao fan Nam Em khẳng định vị trí Top 20 Miss World Vietnam chắc chắn trong tầm tay? ảnh 2

Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12/8, tức là thời gian còn tương đối dài. Người đẹp Nam Em sẽ tiếp tục có thời gian nghỉ ngơi, tăng cường sức khoẻ cũng như siết cơ thể để có được hình thể đẹp nhất cho đêm Chung kết.

Vì sao fan Nam Em khẳng định vị trí Top 20 Miss World Vietnam chắc chắn trong tầm tay? ảnh 3

Mới đây, Nam Em lại tung loạt ảnh đẹp mê mẩn, cô mặc bộ váy lụa trắng tuy đơn giản, nhưng lại giúp khoe được trọn vẹn nét đẹp chín muồi, thân hình đẹp nuột nà hút mắt.

Vì sao fan Nam Em khẳng định vị trí Top 20 Miss World Vietnam chắc chắn trong tầm tay? ảnh 4
Vì sao fan Nam Em khẳng định vị trí Top 20 Miss World Vietnam chắc chắn trong tầm tay? ảnh 5

Nam Em mang nét đẹp dịu dàng nên được đánh giá là vô cùng hợp với kiểu trang phục này. Người đẹp cũng trang điểm theo phong cách tự nhiên, không hề sắc sảo nhưng vẫn được đánh giá là mang đậm chất beauty queen.

Vì sao fan Nam Em khẳng định vị trí Top 20 Miss World Vietnam chắc chắn trong tầm tay? ảnh 6

Nhờ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, nên cho dù chưa có được suất chính thức trong Top 20 chung cuộc của Miss World Vietnam 2022, thì khi Chung kết tới đây, người hâm mộ của cô khẳng định cũng sẽ tiếp tục giúp cô giành được giải thưởng Người đẹp Truyền thông của vòng Chung kết. Với danh hiệu Người đẹp Truyền thông của vòng Chung kết, Nam Em chắc chắn sẽ được gọi tên trong Top 20.

Vì sao fan Nam Em khẳng định vị trí Top 20 Miss World Vietnam chắc chắn trong tầm tay? ảnh 10
Tin liên quan