Vì sao giám đốc công ty JYP lại tiếc nuối khi nhắc đến những cái tên quen thuộc này?

Vì sao giám đốc công ty JYP lại tiếc nuối khi nhắc đến những cái tên quen thuộc này?
HHT - Công ty JYP đã phát hiện và đào tạo được nhiều thần tượng nổi tiếng. Nhưng ngược lại, JYP cũng đã để tuột mất khá nhiều tài năng mà chắc chắn bây giờ, ông chủ Park Jin Young sẽ tiếc hùi hụi khi nhắc đến họ.

J-Hope nhóm BTS

Vì sao giám đốc công ty JYP lại tiếc nuối khi nhắc đến những cái tên quen thuộc này? ảnh 1

Trước khi trở thành một phần của nhóm BTS, J-Hope đã tham gia cuộc tìm kiếm tài năng của công ty JYP năm 2009. J-Hope đã không được chọn, nhưng anh chàng không nản chí mà tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở các công ty khác. Năm 2010, phía Big Hit đồng ý nhận J-Hope làm thực tập sinh, và ba năm sau thì J-Hope chính thức ra mắt cùng nhóm BTS.

Xiumin nhóm EXO

Vì sao giám đốc công ty JYP lại tiếc nuối khi nhắc đến những cái tên quen thuộc này? ảnh 2

Đội hình của nhóm EXO chắc hẳn đã xáo trộn rất nhiều, nếu như công ty JYP nhận Xiumin làm thực tập sinh khi anh chàng đi thử giọng vào năm 2008. Sau khi bị JYP từ chối, Xiumin ngay sau đó tham gia cuộc tuyển chọn của SM Ent và được ký hợp đồng ngay. Bây giờ thì anh chàng đã trở thành một phần không thể thiếu của EXO rồi.

Dean

Vì sao giám đốc công ty JYP lại tiếc nuối khi nhắc đến những cái tên quen thuộc này? ảnh 3

Hiện giờ, Dean là một trong những nghệ sĩ solo đình đám, đã tham gia viết ca khúc cho EXO hay VIXX. Thế nhưng quay ngược lại trước đó mấy năm, chàng trai 17 tuổi Dean đã tha thiết muốn được công ty JYP thu nạp, đào tạo nhưng không được. Rất may Dean không vì thế mà nản chí, tiếp tục rèn luyện để chờ cơ hội nổi tiếng.

Choa nhóm AOA

Vì sao giám đốc công ty JYP lại tiếc nuối khi nhắc đến những cái tên quen thuộc này? ảnh 4

Choa quả là một cô gái cực kỳ kiên trì, không bao giờ nản chí. Nhiều người hẳn còn nhớ câu chuyện Choa đã đi thử giọng ở công ty SM Ent tới 15 lần mà vẫn trượt. Không chỉ có vậy, công ty JYP cũng nói không với Choa. Rất may là cô nàng đã tìm được chỗ dừng chân ở công ty FNC, và được debut cùng nhóm AOA.

IU

Vì sao giám đốc công ty JYP lại tiếc nuối khi nhắc đến những cái tên quen thuộc này? ảnh 5

IU quả là trường hợp đáng tiếc với công ty JYP, khi cô nàng đang là ca sĩ solo hàng đầu hiện nay. Cô gái xinh xắn IU đã từng đi thử giọng tới 20 lần ở nhiều công ty khác nhau, trong đó có cả JYP và chỉ nhận được cái lắc đầu từ chối. May thay công ty Loen đã nhìn thấy tiềm năng ở IU, nên hai bên ký hợp đồng năm 2007 và chỉ sau đó một năm thì IU đã ra mắt khán giả. Vài năm sau đó, chính giám đốc Park Jin Young của JYP đã phải thừa nhận anh rất tiếc, khi đã không nhìn thấy tiềm năng của IU từ sớm.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm