Vì sao giữa một “rừng” đại sứ, Chanel chọn Jennie (BLACKPINK) làm bìa cho The Chanel Book?

HHT - Jennie (BLACKPINK) chứng minh đẳng cấp đại sứ thương hiệu "hot" nhất nhì của Chanel khi được chọn làm 1 trong 3 gương mặt trang bìa của V Magazine, ấn phẩm với chủ đề "The Chanel Book", vậy lý do là gì?

V Magazine là tạp chí của Mỹ, cũng là một trong những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới, với hàng loạt bìa của các ngôi sao đẹp ấn tượng. Trong ấn phẩm kết hợp cùng thương hiệu xa xỉ Chanel: The Chanel Book, V Magazine tung ra 3 phiên bản bìa với 3 gương mặt đều là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng.

Vì sao giữa một “rừng” đại sứ, Chanel chọn Jennie (BLACKPINK) làm bìa cho The Chanel Book? ảnh 1

Gương mặt đầu tiên được Chanel giới thiệu là Lily-Rose Melody Depp, con gái của nam diễn viên đình đám Johnny Depp và ca sĩ - diễn viên Vanessa Paradis.

Lily-Rose vừa là người mẫu, vừa là diễn viên, cô có vẻ đẹp lai của cả bố và mẹ (Mỹ và Pháp), xinh đẹp như một đoá hồng gợi cảm. Tuy nhiên trong hình bìa lần này, Lily-Rose bị chê có phần kém sắc.

Vì sao giữa một “rừng” đại sứ, Chanel chọn Jennie (BLACKPINK) làm bìa cho The Chanel Book? ảnh 2

Jennie (BLACKPINK) được Chanel giới thiệu là gương mặt bìa thứ 2 của cuốn The Chanel Book, cô mặc trang phục nằm trong BST Xuân Hè 2021 của nhãn hàng. Jennie được giới thiệu là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất trong các chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng, đặc biệt ở khu vực châu Á. Chính vì thế nên Jennie là nghệ sĩ châu Á duy nhất được chọn lên bìa của ấn phẩm lần này.

Đúng là không thể phủ nhận, mặc dù Chanel vốn đã là một thương hiệu nổi tiếng, nhưng từ khi chọn Jennie làm đại sứ, nhãn hàng này đã được biết đến rộng rãi với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên, tạo hình của Jennie lần này với mái tóc búi hai bên lại bị netizen Hàn kêu ca là “chẳng mang phong cách Hàn Quốc gì cả, mà nhìn cứ như nghệ sĩ của Trung Quốc”.

Vì sao giữa một “rừng” đại sứ, Chanel chọn Jennie (BLACKPINK) làm bìa cho The Chanel Book? ảnh 3

Gương mặt bìa thứ 3 của The Chanel Book là Margot Robbie, nữ diễn viên nổi tiếng người Úc từng khiến cả thế giới "phát cuồng" với vai cô nàng nổi loạn Harley Quinn.

Vì sao giữa một “rừng” đại sứ, Chanel chọn Jennie (BLACKPINK) làm bìa cho The Chanel Book? ảnh 7
Tin liên quan