Vì sao Hari Won không về Phan Thiết dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú cùng Trấn Thành?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc MC Trấn Thành “cô đơn lẻ bóng” khi làm khách mời trong đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú đã khiến nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của Hari Won, khi trước đó hai vợ chồng thường cùng nhau đến chúc mừng hạnh phúc của đồng nghiệp.

Trước hôn lễ của Diệu Nhi - Anh Tú một ngày, Trấn Thành đã có mặt ở Phan Thiết để dự tiệc độc thân của cặp đôi. Thậm chí khoảnh khắc Trấn Thành với gương mặt thẫn thờ, có lúc đưa tay lên mắt đã bị hiểu nhầm là nam MC đang khóc vì xúc động. Sau đó, Trấn Thành đã thanh minh rằng đây là phản ứng của anh khi bất ngờ được Diệu Nhi - Anh Tú mời lên sân khấu làm MC.

Vì sao Hari Won không về Phan Thiết dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú cùng Trấn Thành? ảnh 1

Trấn Thành bị hiểu nhầm là khóc trong tiệc đêm của Diệu Nhi - Anh Tú.

Hình ảnh Trấn Thành ngồi lẻ bóng với gương mặt có phần buồn bã cũng nhanh chóng khiến khán giả gọi tên Hari Won. Trước kia, hai vợ chồng thường cùng nhau dự các đám cưới của đồng nghiệp, nhưng ở hôn lễ của Minh Hằng hồi tháng 6 và bây giờ là ngày vui của Diệu Nhi - Anh Tú thì Trấn Thành đều xuất hiện cùng các nghệ sĩ thân thiết chứ không có Hari Won bên cạnh.

Vì sao Hari Won không về Phan Thiết dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú cùng Trấn Thành? ảnh 2

Nam MC đi đám cưới một mình mà không có Hari Won bên cạnh.

Vì sao Hari Won không về Phan Thiết dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú cùng Trấn Thành? ảnh 3

Bức ảnh mới nhất mà Hari Won đăng lên trang cá nhân cho thấy cô vẫn ở Hàn Quốc.

Hiện giờ, Hari Won vẫn đang ở Hàn Quốc nên tất nhiên không thể có mặt ở đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú. Tuy nhiên, việc Hari Won về Hàn Quốc khá lâu mà chưa trở lại Việt Nam cũng làm dấy lên nhiều tin đồn về mối quan hệ của hai vợ chồng nghệ sĩ. Nhất là khi thời gian qua, cư dân mạng đã soi thấy Hari Won không đeo nhẫn cưới và cặp đôi cũng không còn tương tác với nhau hay kể về đối phương đầy ngọt ngào trên mạng xã hội như trước.

Vì sao Hari Won không về Phan Thiết dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú cùng Trấn Thành? ảnh 4

Hari Won bị soi không đeo nhẫn cưới.

Vì sao Hari Won không về Phan Thiết dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú cùng Trấn Thành? ảnh 5

Hai vợ chồng cũng không có nhiều tương tác công khai như trước kia.

Trước những suy đoán của dân mạng, Trấn Thành đã nhiều lần lên tiếng cặp đôi đã quen với những tin đồn thất thiệt và khẳng định cả hai vẫn rất hạnh phúc.

Vì sao Hari Won không về Phan Thiết dự đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú cùng Trấn Thành? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm