Vì sao Harry không gặp gỡ ai khác, vội vã bay về Mỹ ngay sau lễ khánh thành tượng mẹ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thái độ chủ động hòa giải với anh trai William, nhưng ngay sau lễ khánh thành tượng Công nương Diana, Hoàng tử Harry không nán lại thêm để gặp gỡ hay tới thăm các thành viên khác trong gia đình, mà anh nhanh chóng ra sân bay để về Mỹ với vợ. Ngoài lý do có con nhỏ, còn điều gì khác khiến Harry vội vã như vậy?

Trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana, Hoàng tử Harry giữ thái độ rất thoải mái, tươi cười, thường xuyên chủ động bắt chuyện với anh trai, khiến ai cũng tin rằng anh sẽ có buổi gặp gỡ với gia đình William sau đó. Hoặc ít nhất, các fan của Hoàng gia Anh cũng hy vọng Harry có thể trò chuyện với cha mình là Thái tử Charles.

Tuy nhiên, sau khi lễ khánh thành kết thúc, người ta thấy Harry nhanh chóng ra sân bay Heathrow. Theo sự tính toán giờ giấc của trang Mail Online - trang tin cũng đã truyền trực tiếp buổi lễ - thì chỉ khoảng 20 phút sau khi kéo màn và chiêm ngưỡng bức tượng Công nương Diana, Harry đã rời đi.

Vì sao Harry không gặp gỡ ai khác, vội vã bay về Mỹ ngay sau lễ khánh thành tượng mẹ? ảnh 1

Anh em William - Harry trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana. Ảnh: Getty Images.

Sau đó, Harry lập tức ra sân bay, có 2 vệ sĩ đi kèm, rồi có cả xe cảnh sát hộ tống.

Việc Harry vội quay về Mỹ cũng là dễ hiểu, vì vợ anh, Meghan Markle, mới sinh em bé vào ngày 4/6.

Ngoài ra, cũng có một vấn đề nữa, đó là gia đình Meghan đang có chuyện buồn: Bác của cô, ông Michael Markle, mới qua đời vài hôm trước, khi Harry đang ở Anh. Người bác này từng nói rằng ông rất “tự hào” về cháu gái, tuy nhiên, theo truyền thông ở Anh thì ông còn chưa từng gặp Hoàng tử Harry và cũng không được mời tới đám cưới của Harry - Meghan.

Vì sao Harry không gặp gỡ ai khác, vội vã bay về Mỹ ngay sau lễ khánh thành tượng mẹ? ảnh 2

Xe chở Harry tới sân bay Heathrow (ngồi ở hàng ghế trước là 2 vệ sĩ). Ảnh: Ian Whittaker/ The Sun.

Theo tờ The Sun thì ông Michael thường tỏ ra vui vẻ khi được hỏi về Meghan và không có thái độ tiêu cực đối với cháu gái, mặc dù ông cũng không hài lòng về sự xa cách giữa Meghan với cha của cô là ông Thomas Markle. Ông Michael cũng được cho là người rất quý mến Meghan và từng giúp cô có công việc tập sự ở Đại sứ quán Mỹ tại Argentina.

Vì sao Harry không gặp gỡ ai khác, vội vã bay về Mỹ ngay sau lễ khánh thành tượng mẹ? ảnh 3

Ông Michael (áo màu cam) rất quý cháu gái Meghan (ngồi bên cạnh), nhưng được cho là chưa từng gặp Harry. Ảnh: Mirror.

Không biết Meghan có liên lạc với gia đình cô về việc bác cô qua đời hay không, nhưng rõ ràng là trong hoàn cảnh này thì chồng cô cần quay về càng sớm càng tốt rồi.

Vì sao Harry không gặp gỡ ai khác, vội vã bay về Mỹ ngay sau lễ khánh thành tượng mẹ? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.