Vì sao Harry không gặp gỡ ai khác, vội vã bay về Mỹ ngay sau lễ khánh thành tượng mẹ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thái độ chủ động hòa giải với anh trai William, nhưng ngay sau lễ khánh thành tượng Công nương Diana, Hoàng tử Harry không nán lại thêm để gặp gỡ hay tới thăm các thành viên khác trong gia đình, mà anh nhanh chóng ra sân bay để về Mỹ với vợ. Ngoài lý do có con nhỏ, còn điều gì khác khiến Harry vội vã như vậy?

Trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana, Hoàng tử Harry giữ thái độ rất thoải mái, tươi cười, thường xuyên chủ động bắt chuyện với anh trai, khiến ai cũng tin rằng anh sẽ có buổi gặp gỡ với gia đình William sau đó. Hoặc ít nhất, các fan của Hoàng gia Anh cũng hy vọng Harry có thể trò chuyện với cha mình là Thái tử Charles.

Tuy nhiên, sau khi lễ khánh thành kết thúc, người ta thấy Harry nhanh chóng ra sân bay Heathrow. Theo sự tính toán giờ giấc của trang Mail Online - trang tin cũng đã truyền trực tiếp buổi lễ - thì chỉ khoảng 20 phút sau khi kéo màn và chiêm ngưỡng bức tượng Công nương Diana, Harry đã rời đi.

Vì sao Harry không gặp gỡ ai khác, vội vã bay về Mỹ ngay sau lễ khánh thành tượng mẹ? ảnh 1

Anh em William - Harry trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana. Ảnh: Getty Images.

Sau đó, Harry lập tức ra sân bay, có 2 vệ sĩ đi kèm, rồi có cả xe cảnh sát hộ tống.

Việc Harry vội quay về Mỹ cũng là dễ hiểu, vì vợ anh, Meghan Markle, mới sinh em bé vào ngày 4/6.

Ngoài ra, cũng có một vấn đề nữa, đó là gia đình Meghan đang có chuyện buồn: Bác của cô, ông Michael Markle, mới qua đời vài hôm trước, khi Harry đang ở Anh. Người bác này từng nói rằng ông rất “tự hào” về cháu gái, tuy nhiên, theo truyền thông ở Anh thì ông còn chưa từng gặp Hoàng tử Harry và cũng không được mời tới đám cưới của Harry - Meghan.

Vì sao Harry không gặp gỡ ai khác, vội vã bay về Mỹ ngay sau lễ khánh thành tượng mẹ? ảnh 2

Xe chở Harry tới sân bay Heathrow (ngồi ở hàng ghế trước là 2 vệ sĩ). Ảnh: Ian Whittaker/ The Sun.

Theo tờ The Sun thì ông Michael thường tỏ ra vui vẻ khi được hỏi về Meghan và không có thái độ tiêu cực đối với cháu gái, mặc dù ông cũng không hài lòng về sự xa cách giữa Meghan với cha của cô là ông Thomas Markle. Ông Michael cũng được cho là người rất quý mến Meghan và từng giúp cô có công việc tập sự ở Đại sứ quán Mỹ tại Argentina.

Vì sao Harry không gặp gỡ ai khác, vội vã bay về Mỹ ngay sau lễ khánh thành tượng mẹ? ảnh 3

Ông Michael (áo màu cam) rất quý cháu gái Meghan (ngồi bên cạnh), nhưng được cho là chưa từng gặp Harry. Ảnh: Mirror.

Không biết Meghan có liên lạc với gia đình cô về việc bác cô qua đời hay không, nhưng rõ ràng là trong hoàn cảnh này thì chồng cô cần quay về càng sớm càng tốt rồi.

Vì sao Harry không gặp gỡ ai khác, vội vã bay về Mỹ ngay sau lễ khánh thành tượng mẹ? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.