Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng?

HHT - Nhắc đến bức ảnh chụp từ nhiều năm trước khi đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bật khóc khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Ngày 8/12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã quay trở lại trường Kinh tế quốc dân, nơi cô đang theo học. Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng cách đây hai tháng, khi mới nhập học thì còn rất nhút nhát nhưng khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô đã quyết tâm phải năng động, mạnh mẽ vì đó là điểm mạnh của sinh viên Kinh tế quốc dân.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường Kinh tế quốc dân mà cô đang là sinh viên năm nhất. Ảnh: Trọng Tài

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? ảnh 2

Tân Hoa hậu vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với bạn bè cùng trường. Ảnh: Trọng Tài

Nhân dịp này, Đỗ Thị Hà cũng nhắc tới bức ảnh chụp khi cô đang đi làm ruộng giúp gia đình. Sau khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức hình chụp tân Hoa hậu ăn mặc giản dị, chân đi ủng, tay đeo găng tay, tuy lấm lem bùn đất nhưng khuôn mặt rất tươi tắn rạng rỡ.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? ảnh 3 Tấm ảnh Hoa hậu làm ruộng mà netizen truyền tay nhau

Đỗ Thị Hà tiết lộ bức hình chụp khi cô đang học lớp 8 và tuy chỉ cùng gia đình làm ruộng trong 4 vụ, tân Hoa hậu cũng đã hiểu nghề nông vất vả như thế nào. Hoa hậu tâm sự đầy xúc động và còn rơi nước mắt: “Chính việc làm ruộng đã giúp Hà trân quý những điều bản thân đang có. Bởi lẽ, để nuôi được mình lớn như thế này bố mẹ đã phải đổ mồ hôi vất vả làm ruộng thế nào. Nhân đây, con cũng muốn gửi lời cảm ơn bố mẹ sinh ra và nuôi lớn con trưởng thành như hôm nay".

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? ảnh 4  Đỗ Thị Hà xúc động rớt nước mắt khi nhớ lại những ngày vất vả. (Ảnh: Trọng Tài)

Những lời nói chân tình của Đỗ Thị Hà được netizen hết lời khen ngợi. Bởi nàng Hậu không hề giấu giếm quá khứ vất vả, những hình ảnh lấm lem của mình mà còn thấy tự hào về những ngày làm ruộng, để biết quý trọng hơn hiện tại. Quả thực là từ khi đăng quang tới nay, Đỗ Thị Hà trưởng thành lên từng ngày và ngày càng có nhiều hành động, lời nói sâu sắc khiến khán giả ngày càng yêu quý tân Hoa hậu.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.