Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng?

HHT - Nhắc đến bức ảnh chụp từ nhiều năm trước khi đi làm ruộng giúp gia đình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bật khóc khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Ngày 8/12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã quay trở lại trường Kinh tế quốc dân, nơi cô đang theo học. Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng cách đây hai tháng, khi mới nhập học thì còn rất nhút nhát nhưng khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô đã quyết tâm phải năng động, mạnh mẽ vì đó là điểm mạnh của sinh viên Kinh tế quốc dân.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở lại trường Kinh tế quốc dân mà cô đang là sinh viên năm nhất. Ảnh: Trọng Tài
Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? ảnh 2 Tân Hoa hậu vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với bạn bè cùng trường. Ảnh: Trọng Tài

Nhân dịp này, Đỗ Thị Hà cũng nhắc tới bức ảnh chụp khi cô đang đi làm ruộng giúp gia đình. Sau khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức hình chụp tân Hoa hậu ăn mặc giản dị, chân đi ủng, tay đeo găng tay, tuy lấm lem bùn đất nhưng khuôn mặt rất tươi tắn rạng rỡ.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? ảnh 3 Tấm ảnh Hoa hậu làm ruộng mà netizen truyền tay nhau

Đỗ Thị Hà tiết lộ bức hình chụp khi cô đang học lớp 8 và tuy chỉ cùng gia đình làm ruộng trong 4 vụ, tân Hoa hậu cũng đã hiểu nghề nông vất vả như thế nào. Hoa hậu tâm sự đầy xúc động và còn rơi nước mắt: “Chính việc làm ruộng đã giúp Hà trân quý những điều bản thân đang có. Bởi lẽ, để nuôi được mình lớn như thế này bố mẹ đã phải đổ mồ hôi vất vả làm ruộng thế nào. Nhân đây, con cũng muốn gửi lời cảm ơn bố mẹ sinh ra và nuôi lớn con trưởng thành như hôm nay".

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? ảnh 4  Đỗ Thị Hà xúc động rớt nước mắt khi nhớ lại những ngày vất vả. (Ảnh: Trọng Tài)

Những lời nói chân tình của Đỗ Thị Hà được netizen hết lời khen ngợi. Bởi nàng Hậu không hề giấu giếm quá khứ vất vả, những hình ảnh lấm lem của mình mà còn thấy tự hào về những ngày làm ruộng, để biết quý trọng hơn hiện tại. Quả thực là từ khi đăng quang tới nay, Đỗ Thị Hà trưởng thành lên từng ngày và ngày càng có nhiều hành động, lời nói sâu sắc khiến khán giả ngày càng yêu quý tân Hoa hậu.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc tới bức ảnh chụp khi đi làm ruộng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".