Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được khen là khéo cư xử khi đăng ảnh cô thích nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu - đại diện của Ấn Độ - mới chia sẻ lại một vài hình ảnh từ cuộc thi và gọi một trong số đó là ảnh mình thích nhất. Không chỉ vậy, cô còn đăng một hình ảnh mới trong trang phục rất dịu dàng. Vì sao cả hai hình ảnh mà Sandhu chọn đăng đều khiến cô thêm được lòng công chúng ở Ấn Độ?

Không chỉ khiến đất nước Ấn Độ tự hào khi mang về chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Harnaaz Sandhu còn tiếp tục khiến người dân Ấn Độ nức lòng và thêm yêu quý cô khi cô đăng thêm cả ảnh cũ lẫn ảnh mới. Những lựa chọn của Sandhu được khen là thể hiện sự khéo léo trong cư xử.

Sandhu hiện đang ở Ấn Độ và cô đã chia sẻ một hình ảnh được chụp trong thời gian cô dự thi Miss Universe 2021. Cô đăng ảnh với chú thích: “Một bức ảnh ưa thích của tôi ở Israel”, đồng thời đề nghị cư dân mạng chia sẻ những ảnh mà họ thích.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được khen là khéo cư xử khi đăng ảnh cô thích nhất? ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đăng ảnh mà cô thích trong quá trình dự thi Miss Universe. Ảnh: Instagram.

Trong ảnh mà Sandhu thích, cô mặc trang phục in hoa, và điều quan trọng là cô đeo dải băng có chữ INDIA (Ấn Độ). Giờ Sandhu đã là Hoa hậu, nên những lựa chọn về ảnh hay từ ngữ để đăng lên mạng xã hội của cô hẳn không đơn thuần là ngẫu hứng. Nhưng cô đã chọn hình ảnh ưa thích không phải là ảnh chụp lúc đăng quang với dải băng ghi Miss Universe, mà lại là ảnh cô đeo dải băng mang tên đất nước mình, như một cách thể hiện sự tự hào, khiến nhiều người khen ngợi.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được khen là khéo cư xử khi đăng ảnh cô thích nhất? ảnh 2

Ảnh Sandhu thích thuộc loạt ảnh mà cô mặc trang phục này. Ảnh: Instagram.

Không chỉ vậy, khi dự thi thì Sandhu ăn mặc gợi cảm, nhưng khi về nước, cô đã chụp và đăng một ảnh mới, mặc kín đáo hơn nhiều. Một lần nữa, Sandhu khiến người dân Ấn Độ rất đỗi ngưỡng mộ, bởi trang phục lần này của cô là bộ lehenga truyền thống của Ấn, kèm cả khăn choàng và có những đường thêu đặc trưng Ấn Độ. Đây là trang phục mà phụ nữ Ấn đã dùng từ xa xưa.

Sandhu viết kèm với ảnh cô mặc lehenga: “Sự tích cực có tính lan truyền và tất cả bắt đầu với một nụ cười”.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được khen là khéo cư xử khi đăng ảnh cô thích nhất? ảnh 3

Sandhu rất xinh đẹp trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ. Ảnh: Instagram.

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cũng chia sẻ cả hình ảnh cô mặc đồ bơi, như một cách “ôn lại” quá trình dự thi.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được khen là khéo cư xử khi đăng ảnh cô thích nhất? ảnh 4

Sandhu trong quá trình dự thi. Ảnh: Instagram.

Cư dân mạng khen rằng Sandhu tuy mới 21 tuổi rất khéo cư xử và luôn thể hiện tình yêu nước. Bởi vậy, nhiều người nhận xét rằng, làm sao có thể không yêu mến Harnaaz Sandhu cho được.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu được khen là khéo cư xử khi đăng ảnh cô thích nhất? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.