Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel trao lại vương miện Miss USA cho Á hậu 1?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảnh khắc trao lại vương miện Miss USA của Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel cho Á hậu 1 Miss USA đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế. 

Tại Mỹ, sau khi đương kim Hoa hậu đăng quang một cuộc thi quốc tế mà vẫn đang trong thời gian đương nhiệm, vương miện của Miss USA (Hoa hậu Mỹ) sẽ được trao lại cho Á hậu 1.

Mới đây, Miss Universe R’Bonney Gabriel đã có buổi trao lại vương miện Miss USA 2022 cho Á hậu 1 của cuộc thi là Morgan Romano, đến từ North Carolina. Khoảnh khắc này đã gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng fan nhan sắc quốc tế, được xem và chia sẻ rất nhiều trên các chuyên trang sắc đẹp.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel trao lại vương miện Miss USA cho Á hậu 1? ảnh 1

Miss Universe lần thứ 71 R’Bonney Gabriel vốn là Miss USA 2022.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel trao lại vương miện Miss USA cho Á hậu 1? ảnh 2

Tân Miss USA 2022 Morgan Romano

Được biết, việc trao lại vương miện này cho Á hậu 1 của Miss USA là để Á hậu 1 có thể thay thế Hoa hậu thực hiện các hoạt động trong nhiệm kỳ của Hoa hậu Mỹ, vì Miss Universe R’Bonney Gabriel sẽ rất bận rộn với các hoạt động trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel trao lại vương miện Miss USA cho Á hậu 1? ảnh 3

Ở Việt Nam, vốn dĩ chưa có sự việc như vậy vì Hoa hậu Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 nhưng trước đó không có danh hiệu Hoa hậu nào trong nước, cô chỉ lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel trao lại vương miện Miss USA cho Á hậu 1? ảnh 4

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 cũng là chỉ là Á hậu 1 của Miss World Vietnam 2022, chứ không phải Hoa hậu. Vì thế nên cũng không có hoạt động trao lại vương miện.

Trong thời gian tới, hy vọng rằng các đại diện Việt Nam đi “chinh chiến” tại các đấu trường quốc tế sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích cao hơn, để nhan sắc Việt có cơ hội thực hiện được những hoạt động ý nghĩa hơn cho cộng đồng trong nước cũng như quốc tế.

Vì sao Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel trao lại vương miện Miss USA cho Á hậu 1? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm