Vì sao Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc suất đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo như thông tin ban đầu, người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ trở thành đại diện của nước ta tại đấu trường Miss Earth 2022. Tuy nhiên, có vẻ như Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc đáp ứng được nhiệm vụ này, liệu có liên quan đến thị phi mà cô đang gặp phải khiến người đẹp phải đóng cả tài khoản Instagram?
Vì sao Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc suất đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2022? ảnh 1

Vượt qua 29 thí sinh của Top 30 chung cuộc, người đẹp Nông Thúy Hằng đã giành vương miện Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Chiến thắng của cô không quá bất ngờ với khán giả bởi thí sinh sinh năm 1999 được xem là "át chủ bài" của cuộc thi. Trong đêm Chung kết, cô có màn thể hiện tương đối thuyết phục từ trình diễn áo dài, dạ hội đến ứng xử.

Vì sao Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc suất đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2022? ảnh 2

Hoa hậu Nông Thúy Hằng cũng là cô gái “giành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp”, người đẹp từng thi Miss World Vietnam 2019, có mặt trong Top 39, vào Top 8 người đẹp truyền thông, được đánh giá cao về giao tiếp, ứng xử. Năm 2020, cô cũng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam và dừng chân ở Top 35.

Vì sao Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc suất đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2022? ảnh 3

Người đẹp đến từ dân tộc Tày của tỉnh Hà Giang, sở hữu chiều cao 1m72, số đo ba vòng 87-62-91 và được đánh giá là đang ở giai đoạn chín muồi của nhan sắc.

Vì sao Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc suất đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2022? ảnh 4

Tuy nhiên, thông tin về việc Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Earth 2022 đang khiến người hâm mộ bất ngờ. Nhiều tin đồn cho rằng lý do của việc này là vì Nông Thúy Hằng đang vướng phải thị phi tình cảm, khiến cho người đẹp hiện đã phải tạm đóng trang cá nhân trên Instagram.

Vì sao Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc suất đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2022? ảnh 5

Tuy nhiên, thực tế lý do chính của việc Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc suất tham dự Miss Earth 2022 lại đến từ BTC cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Cụ thể trong buổi họp báo hậu đăng quang, nhà sản xuất Trương Ngọc Ngọc Ánh chia sẻ về hành trình sắp tới của Top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, và thông báo sẽ tổ chức họp báo nói về việc cử đại diện đi thi Miss Earth 2022.

Vì sao Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc suất đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2022? ảnh 6

Theo đó, trưởng BTC cuộc thi gây bất ngờ khi cho biết 3 cô gái sẽ được công ty lựa chọn để tìm ra người phù hợp nhất cho hành trình "mang chuông đi đánh xứ người" sắp tới. Điều này đồng nghĩa việc tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc là người được cử đi thi và cơ hội sẽ chia đều cho cả 2 á hậu.

Vì sao Hoa hậu Nông Thúy Hằng chưa chắc suất đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2022? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm