Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn nhiều người thắc mắc không biết tại sao Hoa hậu Thùy Tiên lại sang tận Angola ở châu Phi để làm từ thiện. Tất cả là vì một chàng trai có mối quan hệ rất đặc biệt với nàng hậu.

Cho dù Thùy Tiên sang Angola làm từ thiện với danh nghĩa là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng toàn bộ chi phí cho chuyến đi cũng như tiền để khoan giếng nước tặng người dân Angola đều do cô dùng tiền túi để chi trả. Và chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc không hiểu tại sao Thùy Tiên lại lặn lội sang tận châu Phi để làm từ thiện mà không chọn một quốc gia khác ở gần hơn cho đỡ cực?

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs? ảnh 1

Thùy Tiên tự bỏ tiền túi để làm từ thiện trong chuyến đi này

Hóa ra nguyên nhân chính là Quang Linh Vlogs. Từ dịp Tết Nhâm Dần, Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đã có dịp làm việc chung trong một dự án thiện nguyện. Khi biết Quang Linh đang có rất nhiều hành động ý nghĩa giúp người dân Angola, Thùy Tiên cũng muốn đồng hành cùng anh và nàng hậu đã lặng lẽ chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi này.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs? ảnh 2

Thùy Tiên chọn tới Angola làm từ thiện là vì Quang Linh Vlogs

Vì dùng tiền túi để chi trả cho toàn bộ chuyến thiện nguyện nên Thùy Tiên khá là tiết kiệm. Nàng hậu chỉ lên đường cùng một người trợ lý mà thôi. Cô đã để dành tiền lương trong thời gian khá dài cho dự án này, nếu tính cả chi phí đi lại, ăn ở cũng như tiền xây hai giếng nước ở Angola là khoảng hơn 500 triệu đồng.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs? ảnh 3

Thùy Tiên được nhóm của Quang Linh Vlogs hỗ trợ rất nhiều

Thùy Tiên cũng rất thông minh khi giải thích rằng cô cần có một nhóm cộng sự thân thiết để giúp đỡ khi đi làm từ thiện ở một đất nước xa lạ. Bởi nếu nàng hậu một mình tự tay xoay xở mọi thứ thì rất khó và có thể không hiệu quả. Nhóm của Quang Linh Vlogs ở Angola đã lâu, hiểu rõ người dân nơi này đang thiếu thốn những gì để gợi ý cho dự án từ thiện của Thùy Tiên và còn chung tay hỗ trợ Thùy Tiên rất nhiều.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs? ảnh 4

Nàng hậu ghi điểm mạnh mẽ vì tính cách thân thiện nhiệt tình

Cho tới bây giờ, chuyến đi của nàng hậu cực kỳ thành công khi Thùy Tiên ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dân Angola cũng như khán giả Việt nhờ vẻ giản dị, tính cách hòa đồng thân thiện. Chưa kể mối quan hệ thân thiết giữa Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs càng khiến cư dân mạng thích thú, mong muốn hai người sớm thành một cặp.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.