Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn nhiều người thắc mắc không biết tại sao Hoa hậu Thùy Tiên lại sang tận Angola ở châu Phi để làm từ thiện. Tất cả là vì một chàng trai có mối quan hệ rất đặc biệt với nàng hậu.

Cho dù Thùy Tiên sang Angola làm từ thiện với danh nghĩa là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng toàn bộ chi phí cho chuyến đi cũng như tiền để khoan giếng nước tặng người dân Angola đều do cô dùng tiền túi để chi trả. Và chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc không hiểu tại sao Thùy Tiên lại lặn lội sang tận châu Phi để làm từ thiện mà không chọn một quốc gia khác ở gần hơn cho đỡ cực?

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs? ảnh 1

Thùy Tiên tự bỏ tiền túi để làm từ thiện trong chuyến đi này

Hóa ra nguyên nhân chính là Quang Linh Vlogs. Từ dịp Tết Nhâm Dần, Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đã có dịp làm việc chung trong một dự án thiện nguyện. Khi biết Quang Linh đang có rất nhiều hành động ý nghĩa giúp người dân Angola, Thùy Tiên cũng muốn đồng hành cùng anh và nàng hậu đã lặng lẽ chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi này.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs? ảnh 2

Thùy Tiên chọn tới Angola làm từ thiện là vì Quang Linh Vlogs

Vì dùng tiền túi để chi trả cho toàn bộ chuyến thiện nguyện nên Thùy Tiên khá là tiết kiệm. Nàng hậu chỉ lên đường cùng một người trợ lý mà thôi. Cô đã để dành tiền lương trong thời gian khá dài cho dự án này, nếu tính cả chi phí đi lại, ăn ở cũng như tiền xây hai giếng nước ở Angola là khoảng hơn 500 triệu đồng.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs? ảnh 3

Thùy Tiên được nhóm của Quang Linh Vlogs hỗ trợ rất nhiều

Thùy Tiên cũng rất thông minh khi giải thích rằng cô cần có một nhóm cộng sự thân thiết để giúp đỡ khi đi làm từ thiện ở một đất nước xa lạ. Bởi nếu nàng hậu một mình tự tay xoay xở mọi thứ thì rất khó và có thể không hiệu quả. Nhóm của Quang Linh Vlogs ở Angola đã lâu, hiểu rõ người dân nơi này đang thiếu thốn những gì để gợi ý cho dự án từ thiện của Thùy Tiên và còn chung tay hỗ trợ Thùy Tiên rất nhiều.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs? ảnh 4

Nàng hậu ghi điểm mạnh mẽ vì tính cách thân thiện nhiệt tình

Cho tới bây giờ, chuyến đi của nàng hậu cực kỳ thành công khi Thùy Tiên ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dân Angola cũng như khán giả Việt nhờ vẻ giản dị, tính cách hòa đồng thân thiện. Chưa kể mối quan hệ thân thiết giữa Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs càng khiến cư dân mạng thích thú, mong muốn hai người sớm thành một cặp.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên chọn Angola xa xôi để đi từ thiện, có phải bởi Quang Linh Vlogs? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".