Vì sao Hoài Lâm không tham gia dự án âm nhạc mới của tác giả "Hoa Nở Không Màu"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chính thức ra mắt dự án "Music Diary" mùa 5. Tại đây, anh đã giải thích lý do giọng ca Hoài Lâm vắng mặt trong chương trình lần này.

Sự vắng mặt của ca sĩ Hoài Lâm trong dự án lần này của nam nhạc sĩ cũng khiến khán giả thắc mắc. Bởi lẽ trước đó, sự kết hợp của Hoài Lâm và Nguyễn Minh Cường trong 2 tác phẩm Hoa Nở Không Màu - Buồn Làm Chi Em Ơi đã ghi dấu ấn mạnh trong làng nhạc Việt với nhiều giải thưởng.

Trước câu hỏi này, nam nhạc sĩ giải thích: “Cường là người theo dõi Hoài Lâm từng bước, từ lúc cả hai bắt đầu hợp tác với nhau. Hơn cả một người đồng nghiệp, Cường xem Hoài Lâm như một người em trai, vì sự lễ phép, đơn giản, nghiêm túc và yêu nghề của Lâm. Trong tất cả dự án âm nhạc của mình, Cường luôn muốn cái tên Hoài Lâm xuất hiện. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng phù hợp".

Vì sao Hoài Lâm không tham gia dự án âm nhạc mới của tác giả "Hoa Nở Không Màu"? ảnh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết thêm, theo dõi Hoài Lâm thời gian qua, anh rất vui khi nam ca sĩ đã trở lại nghiêm túc với sân khấu. Bỏ qua hết những lời đánh giá, góp ý nhận xét, điều anh nhìn thấy là lửa trong tâm hồn của người nghệ sĩ Hoài Lâm, cảm xúc trong giọng hát… Nguyễn Minh Cường hi vọng trong dự án gần nhất, anh và Hoài Lâm sẽ được song hành cùng với nhau.

Music Diary mùa 5 sẽ nối tiếp chuỗi những ca khúc do Nguyễn Minh Cường sáng tác. Trong suốt 4 mùa trước, nhiều ca khúc đã tạo được dấu ấn như: C Một Trời Thương Nhớ (Hồ Ngọc Hà), Tháng Mấy Em Nhớ Anh (Hà Anh Tuấn), Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế (Noo Phước Thịnh), Hoa Nở Không Màu - Buồn Làm Chi Em Ơi (Hoài Lâm)

Vì sao Hoài Lâm không tham gia dự án âm nhạc mới của tác giả "Hoa Nở Không Màu"? ảnh 2

Quang Trung

Vì sao Hoài Lâm không tham gia dự án âm nhạc mới của tác giả "Hoa Nở Không Màu"? ảnh 3

Ái Phương

Music Diary mùa 5 là “khu vườn thanh xuân”, nơi Nguyễn Minh Cường cùng với 4 khách mời đặc biệt, 11 ca sĩ chia sẻ năng lượng tích cực bằng những thông điệp tích cực. Theo đó, 4 khách mời đặc biệt sẽ là Thiền sư Thích Minh Niệm - Nhà thơ Nguyễn Phong Việt - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - MC Tùng Leo. 11 ca sĩ là Lân Nhã, Hà Nhi, Tăng Phúc, Hamlet Trương, Nguyên Hà, Trương Thảo Nhi, Ái Phương, Quang Trung, Nam Em, Sofia, Barry Nam Bảo.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết, ý tưởng và chủ đề âm nhạc cho dự án mùa 5 bắt nguồn từ cuộc nói chuyện với Thiền sư Thích Minh Niệm. Nam nhạc sĩ mong muốn truyền tải những thông điệp về sự tỉnh thức, chuyện tình yêu, đam mê của tuổi trẻ...

Vì sao Hoài Lâm không tham gia dự án âm nhạc mới của tác giả "Hoa Nở Không Màu"? ảnh 4

Nguyễn Trần Trung Quân

Với chủ đề Xin Lỗi Thanh Xuân, tập 1 của Music Diary mùa 5 chào đón khách mời - nhà thơ Nguyễn Phong Việt và phần trình diễn các sáng tác mới qua giọng ca của ca sĩ Lân Nhã - Sofia - Barry Nam Bảo. Ngoài ra, nam nhạc sĩ mong muốn một ngày gần nhất có thể mang Music Diary: Nhật ký Thanh Xuân, Chữa Lành và Tịnh thức Thanh xuân ra sân khấu live.

Vì sao Hoài Lâm không tham gia dự án âm nhạc mới của tác giả "Hoa Nở Không Màu"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm