Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử Louis của Luxembourg vừa khẳng định chia tay người yêu. Điều này khiến công chúng rất bất ngờ, bởi tất cả mọi người đều đang chờ đợi một đám cưới Hoàng gia, khi mà Hoàng tử Louis và người yêu đã đính hôn từ gần một năm trước.

Các thành viên của các Hoàng gia một khi đã đính hôn với ai đó thì thường sẽ cưới, còn cuộc hôn nhân có kéo dài hay không lại là chuyện khác. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy một năm kể từ khi tuyên bố đính hôn, Hoàng tử Louis của Luxembourg (còn gọi là Đại công tử Louis của Luxembourg) lại khiến ai nấy đều sững sờ khi đột ngột khẳng định chia tay với vợ chưa cưới của mình.

Hoàng tử Louis, 35 tuổi, và Scarlett-Lauren Sirgue, một luật sư 30 tuổi, đã khẳng định việc này trên tạp chí tiếng Pháp Point de Vue. Lý do họ đưa ra cũng tương tự như lý do chia tay của nhiều cặp đôi nổi tiếng: Do khác biệt về những mục tiêu trong cuộc sống.

Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu? ảnh 1

Hoàng tử Louis của Luxembourg và người yêu (cũ) Scarlett. Ảnh: Custom.

Tháng 4/2021, Louis và Scarlett công bố rằng họ đã đính hôn, thậm chí còn chụp ảnh với cha mẹ của Louis là Đại Công tước Henri và Đại Công phi Maria Teresa của Luxembourg. Công chúng đã rất hào hứng chờ đợi một hôn lễ Hoàng gia vào năm nay. Họ cho rằng, cũng như Hoàng tử William và Công nương Kate của Hoàng gia Anh - đính hôn vào năm 2010 và kết hôn vào năm 2011, thì Louis và Scarlett cũng sắp kết hôn thôi.

Ai ngờ họ lại hủy hôn!

Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu? ảnh 2

Louis và Scarlett cũng đã chụp ảnh với cha mẹ Louis, nên công chúng cho rằng họ chắc chắn sẽ cưới nhau. Ảnh: Instagram.

Hoàng tử Louis nói: “Chúng tôi đã yêu nhau suốt 4 năm qua, luôn cố gắng thành thật với nhau, ngay cả khi sự thành thật đó làm tổn thương chúng tôi như hôm nay thì nó vẫn là rất quan trọng”.

Còn Scarlett thì nói: “Tầm nhìn và tham vọng của chúng tôi trong cuộc sống đều rất khác nhau”.

Dù sao, cả hai khẳng định họ vẫn là bạn tốt và vẫn yêu quý nhau, cũng như yêu quý, tôn trọng gia đình của nhau.

Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu? ảnh 3

Louis và Scarlett từng công bố đính hôn bằng cách đăng bức ảnh lãng mạn. Ảnh: Instagram.

Năm ngoái, Hoàng tử Louis kể rằng anh đã phải cầu hôn Scarlett tới hai lần, bởi khi anh quỳ một gối và cầu hôn thì Scarlett rất xúc động nên đã quên nói “Em đồng ý”, khiến Louis phải nhắc lại lời cầu hôn.

Còn năm nay, khi chia tay, Louis nói rằng anh đã giải thích cặn kẽ với Scarlett về việc bước vào Hoàng gia ra sao, nên việc chia tay của hai người không phải do Scarlett không thể thích nghi với cuộc sống hoàng tộc. Mà chốt lại chỉ là do khác biệt quan điểm mà thôi.

Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu? ảnh 4

Tiếc là cặp đôi đã hủy hôn, đường ai nấy đi. Ảnh: David Atlan.

Trước khi yêu Scarlett, Hoàng tử Louis đã kết hôn và có hai con trai. Vợ trước của anh là Tessy Antony de Nassau, người đã từng nói chân thật rằng cuộc sống Hoàng gia có rất nhiều sức ép, không chỉ đối với cô mà với cả bố mẹ, anh em của cô. Hiện nay Louis và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?