Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử Louis của Luxembourg vừa khẳng định chia tay người yêu. Điều này khiến công chúng rất bất ngờ, bởi tất cả mọi người đều đang chờ đợi một đám cưới Hoàng gia, khi mà Hoàng tử Louis và người yêu đã đính hôn từ gần một năm trước.

Các thành viên của các Hoàng gia một khi đã đính hôn với ai đó thì thường sẽ cưới, còn cuộc hôn nhân có kéo dài hay không lại là chuyện khác. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy một năm kể từ khi tuyên bố đính hôn, Hoàng tử Louis của Luxembourg (còn gọi là Đại công tử Louis của Luxembourg) lại khiến ai nấy đều sững sờ khi đột ngột khẳng định chia tay với vợ chưa cưới của mình.

Hoàng tử Louis, 35 tuổi, và Scarlett-Lauren Sirgue, một luật sư 30 tuổi, đã khẳng định việc này trên tạp chí tiếng Pháp Point de Vue. Lý do họ đưa ra cũng tương tự như lý do chia tay của nhiều cặp đôi nổi tiếng: Do khác biệt về những mục tiêu trong cuộc sống.

Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu? ảnh 1

Hoàng tử Louis của Luxembourg và người yêu (cũ) Scarlett. Ảnh: Custom.

Tháng 4/2021, Louis và Scarlett công bố rằng họ đã đính hôn, thậm chí còn chụp ảnh với cha mẹ của Louis là Đại Công tước Henri và Đại Công phi Maria Teresa của Luxembourg. Công chúng đã rất hào hứng chờ đợi một hôn lễ Hoàng gia vào năm nay. Họ cho rằng, cũng như Hoàng tử William và Công nương Kate của Hoàng gia Anh - đính hôn vào năm 2010 và kết hôn vào năm 2011, thì Louis và Scarlett cũng sắp kết hôn thôi.

Ai ngờ họ lại hủy hôn!

Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu? ảnh 2

Louis và Scarlett cũng đã chụp ảnh với cha mẹ Louis, nên công chúng cho rằng họ chắc chắn sẽ cưới nhau. Ảnh: Instagram.

Hoàng tử Louis nói: “Chúng tôi đã yêu nhau suốt 4 năm qua, luôn cố gắng thành thật với nhau, ngay cả khi sự thành thật đó làm tổn thương chúng tôi như hôm nay thì nó vẫn là rất quan trọng”.

Còn Scarlett thì nói: “Tầm nhìn và tham vọng của chúng tôi trong cuộc sống đều rất khác nhau”.

Dù sao, cả hai khẳng định họ vẫn là bạn tốt và vẫn yêu quý nhau, cũng như yêu quý, tôn trọng gia đình của nhau.

Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu? ảnh 3

Louis và Scarlett từng công bố đính hôn bằng cách đăng bức ảnh lãng mạn. Ảnh: Instagram.

Năm ngoái, Hoàng tử Louis kể rằng anh đã phải cầu hôn Scarlett tới hai lần, bởi khi anh quỳ một gối và cầu hôn thì Scarlett rất xúc động nên đã quên nói “Em đồng ý”, khiến Louis phải nhắc lại lời cầu hôn.

Còn năm nay, khi chia tay, Louis nói rằng anh đã giải thích cặn kẽ với Scarlett về việc bước vào Hoàng gia ra sao, nên việc chia tay của hai người không phải do Scarlett không thể thích nghi với cuộc sống hoàng tộc. Mà chốt lại chỉ là do khác biệt quan điểm mà thôi.

Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu? ảnh 4

Tiếc là cặp đôi đã hủy hôn, đường ai nấy đi. Ảnh: David Atlan.

Trước khi yêu Scarlett, Hoàng tử Louis đã kết hôn và có hai con trai. Vợ trước của anh là Tessy Antony de Nassau, người đã từng nói chân thật rằng cuộc sống Hoàng gia có rất nhiều sức ép, không chỉ đối với cô mà với cả bố mẹ, anh em của cô. Hiện nay Louis và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Vì sao Hoàng tử Louis của Luxembourg bất ngờ tuyên bố hủy hôn ước, chia tay người yêu? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.