Vì sao Hồng Diễm lại không chia sẻ cảm xúc khi lên nhận giải VTV Awards 2021?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn nhận giải chớp nhoáng của Hồng Diễm tại giải thưởng VTV Awards 2021 khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu bởi những người chiến thắng khác đều có bài phát biểu rất xúc động thì riêng Hồng Diễm lại không.

Trước khi lễ trao giải VTV Awards 2021 diễn ra, không nhiều người dự đoán Hồng Diễm sẽ thắng giải Nữ diễn viên ấn tượng. Bởi năm ngoái, Hồng Diễm đã nhận giải thưởng này với vai nữ chính phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Chưa kể năm nay, danh sách 5 đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng toàn gương mặt kỳ cựu, có vai diễn được khán giả yêu thích trong các phim ăn khách.

Vì sao Hồng Diễm lại không chia sẻ cảm xúc khi lên nhận giải VTV Awards 2021? ảnh 1

Hồng Diễm hai năm liên tiếp giành giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards.

Nhưng cuối cùng thì Hồng Diễm đã có chiến thắng liên tiếp lần thứ hai với vai tiểu thư Minh Châu của Hướng Dương Ngược Nắng. Nhân vật của cô có tâm lý khá phức tạp, trải qua nhiều cú sốc như phát hiện mình có em cùng cha khác mẹ, rồi bị kẻ xấu hãm hại, bị bạn trai phản bội và Hồng Diễm đã nhập vai rất ngọt, khiến khán giả vô cùng thương cảm cô tiểu thư lá ngọc cành vàng bị số phận vùi dập.

Vì sao Hồng Diễm lại không chia sẻ cảm xúc khi lên nhận giải VTV Awards 2021? ảnh 2

Cô ghi dấu ấn với vai Minh Châu của Hướng Dương Ngược Nắng

Tiếc rằng Hồng Diễm vì bận việc nên không thể trực tiếp có mặt tại lễ trao giải VTV Awards 2021 mà chỉ nhận giải qua mạng. Đáng chú ý hơn nữa là Hồng Diễm lại không có phần chia sẻ cảm xúc, nói lời cám ơn như nhiều nghệ sĩ khác khi nhận giải khiến không ít khán giả cảm thấy khó hiểu.

Vì sao Hồng Diễm lại không chia sẻ cảm xúc khi lên nhận giải VTV Awards 2021? ảnh 3

Tiếc rằng Hồng Diễm chỉ nhận giải qua mạng và còn không phát biểu

Hóa ra do đường truyền lúc đó bị lỗi, không thể kết nối nên Hồng Diễm dù muốn phát biểu cũng không được và vì thế, phần trao giải cho hạng mục quan trọng là Nam/ Nữ diễn viên ấn tượng đã kết thúc khá đột ngột. Ngay sau đó, trên trang cá nhân thì Hồng Diễm đã chia sẻ rằng cô quá bất ngờ với giải thưởng, chỉ dám nghĩ rằng mình may mắn vì năm 2021 có quá nhiều vai diễn nữ ấn tượng trong phim truyền hình VTV.

Vì sao Hồng Diễm lại không chia sẻ cảm xúc khi lên nhận giải VTV Awards 2021? ảnh 4

Hồng Diễm tự nhận mình được may mắn mỉm cười khi giành giải lần thứ 2

Nữ diễn viên mong khán giả thông cảm vì cô vướng việc gia đình nên không đến dự lễ trao giải. Dù sao thì Hồng Diễm cũng đã có thêm một giải thưởng hoành tráng nữa và hai năm liền giành giải Nữ diễn viên ấn tượng đúng là một thành tích đáng nể.

Vì sao Hồng Diễm lại không chia sẻ cảm xúc khi lên nhận giải VTV Awards 2021? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm