Vì sao Hồng Diễm tiếp tục vắng mặt trong một sự kiện quan trọng của "vũ trụ phim VTV"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi vắng bóng tại lễ trao giải VTV Awards 2021 thì Hồng Diễm lại khiến khán giả thắc mắc khi không có mặt tại một sự kiện quy tụ đông đủ các diễn viên của "vũ trụ phim VTV".

Còn nhớ ở lễ trao giải VTV Awards vừa qua, trong khi các diễn viên quen thuộc của "vũ trụ phim VTV" quây quần đông đủ thì Hồng Diễm lại vắng mặt, vì thế mà cô không thể lên sân khấu nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng cho vai diễn Minh Châu phim Hướng Dương Ngược Nắng. Vì trục trặc kỹ thuật mà bài phát biểu cảm xúc của Hồng Diễm cũng bị cắt, khiến cho phần nhận giải từ xa của cô không được trọn vẹn.

Vì sao Hồng Diễm tiếp tục vắng mặt trong một sự kiện quan trọng của "vũ trụ phim VTV"? ảnh 1

Hồng Diễm vắng bóng ở VTV Awards 2021

Mới đây, các diễn viên quen thuộc lại cùng nhau tụ hội trong một buổi tiệc vui vẻ để ghi hình cho chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022. Những gương mặt quen thuộc trong Hương Vị Tình Thân, Hướng Dương Ngược Nắng, Thương Ngày Nắng Về đều có mặt để nhìn lại một năm thành công vừa qua.

Vì sao Hồng Diễm tiếp tục vắng mặt trong một sự kiện quan trọng của "vũ trụ phim VTV"? ảnh 2

Dàn diễn viên phim VTV hội ngộ khá đông đủ

Các diễn viên chia bàn theo từng phim nhưng không quên giao lưu qua lại vô cùng vui vẻ. Ghé vào trang cá nhân của họ mà khán giả càng thêm phấn khích khi nguyên cả bầu trời sao cùng xuất hiện và sẵn sàng cho những tiết mục vô cùng đặc biệt.

Vì sao Hồng Diễm tiếp tục vắng mặt trong một sự kiện quan trọng của "vũ trụ phim VTV"? ảnh 3
Vì sao Hồng Diễm tiếp tục vắng mặt trong một sự kiện quan trọng của "vũ trụ phim VTV"? ảnh 4

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện Hồng Diễm lại vắng bóng trong chương trình này. Khi Quỳnh Kool lên tiếng thắc mắc thì Hồng Đăng đã nhắn nhủ ngay với Hồng Diễm rằng "Thế hà cớ gì em không đến, để mọi người có đôi có cặp hát hò, mình a lang thang hết bàn nọ sang bàn kia… Nhìn tủi thân phát khóc". Còn chính Hồng Diễm hồi âm bằng biểu tượng đang khóc như muốn nói cô cũng rất buồn khi không thể tới dự.

Vì sao Hồng Diễm tiếp tục vắng mặt trong một sự kiện quan trọng của "vũ trụ phim VTV"? ảnh 5

Hồng Đăng buồn bã vì Hồng Diễm không thể tham dự

Có lẽ Hồng Diễm bận việc đột xuất nên không thể tham dự sự kiện đặc biệt nhất trong năm của "vũ trụ phim VTV" nhưng khán giả vẫn thấy đáng tiếc khi cô hai lần liền vắng mặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm