Vì sao Huyền Lizzie - Đình Tú lại có cách hành xử kỳ lạ giống Mạnh Trường - Phương Oanh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là “vũ trụ phim VTV” lại có thêm một cặp đôi diễn viên đành phải đối xử với nhau theo một cách rất đặc biệt, chỉ vì cả hai được khán giả quá yêu mến nên liên tục "đẩy thuyền".

Ngay từ khi hai nhân vật Hoàng Duy, Vân Trang của phim Thương Ngày Nắng Về còn chưa chính thức hẹn hò thì khán giả đã rất nhiệt tình ghép đôi cho Huyền Lizzie - Đình Tú. Lý do cũng vì ngoại hình hai người rất tương xứng, diễn xuất lại ăn ý ngọt ngào nên người xem rất mong hai người “phim giả tình thật”.

Vì sao Huyền Lizzie - Đình Tú lại có cách hành xử kỳ lạ giống Mạnh Trường - Phương Oanh? ảnh 1

Trang và Duy ngày càng ngọt ngào trên phim

Đến khi Đình Tú chia tay bạn gái Hương Giang sau 5 năm bên nhau, và Đình Tú cùng Huyền Lizzie có nhiều phân cảnh tình tứ trên phim thì cư dân mạng lại càng mong muốn hai diễn viên sớm hẹn hò. Chưa kể trên trang cá nhân, hai diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung trong hậu trường rất thân thiết, vui vẻ nên tin đồn Đình Tú - Huyền Lizzie nảy sinh tình cảm càng lan rộng.

Vì sao Huyền Lizzie - Đình Tú lại có cách hành xử kỳ lạ giống Mạnh Trường - Phương Oanh? ảnh 2
Vì sao Huyền Lizzie - Đình Tú lại có cách hành xử kỳ lạ giống Mạnh Trường - Phương Oanh? ảnh 3

Những hình ảnh thân thiết của Huyền Lizzie - Đình Tú khiến tin đồn lan rộng

Kết quả là mới đây, Huyền Lizzie tâm sự rằng cô cùng Đình Tú quyết định hạn chế tương tác, trò chuyện với nhau trên mạng xã hội cũng như ít đăng tải ảnh chụp chung. Đây là cách để hai người hạn chế các tin đồn thất thiệt cũng như tránh để chuyện bên ngoài ảnh hưởng đến đoàn phim Thương Ngày Nắng Về. Còn trên phim trường, cô cùng Đình Tú vẫn rất vui vẻ, thoải mái trên phim trường như hai đồng nghiệp thân thiết.

Vì sao Huyền Lizzie - Đình Tú lại có cách hành xử kỳ lạ giống Mạnh Trường - Phương Oanh? ảnh 4

Bộ đôi quyết định hạn chế tương tác trên mạng xã hội

Tiết lộ của Huyền Lizzie làm khán giả nhớ đến nhiều cặp đôi ăn ý của “vũ trụ phim VTV” tuy ngọt ngào trên màn ảnh nhưng lại xa cách nhau ngoài đời. Như Lương Thu Trang và Việt Anh phim Hướng Dương Ngược Nắng, Phương Oanh và Mạnh Trường phim Hương Vị Tình Thân… Lý do cũng chỉ vì khán giả quá yêu thích các cặp đôi trên phim tích cực đẩy thuyền diễn viên, khiến cho họ phải tránh né nhau để không bị hiểu lầm thêm nữa.

Vì sao Huyền Lizzie - Đình Tú lại có cách hành xử kỳ lạ giống Mạnh Trường - Phương Oanh? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm