Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLACKPINK mới gia nhập Weverse được ít ngày, sau video chào mừng (welcome message) của cả nhóm, chị cả Jisoo là thành viên đầu tiên có video solo chào mừng cộng đồng BLINKs đến với mạng xã hội này. 

BLACKPINK cuối cùng cũng đã gia nhập Weverse, đây là một mạng xã hội rất phổ biến tại Hàn Quốc, nơi các nghệ sĩ và cộng đồng người hâm mộ có thể chia sẻ những tâm sự, hình ảnh đặc biệt của cá nhân. Weverse cũng là một kênh bán album và các loại goods riêng của nghệ sĩ dành cho cộng đồng người hâm mộ.

Weverse hiện có 30 nghệ sĩ tham gia, ngoài BLACKPINK còn có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như: BTS, EVERGLOW, TREASURE, Sunmi, CL, NU’EST, SEVENTEEN, TXT…

Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse? ảnh 1

BLACKPINK mới tham gia vào Weverse cách đây ít ngày, sau khi đăng video clip chào mừng (welcome message) của cả nhóm, chị cả Jisoo là thành viên đầu tiên có welcome message solo. Đoạn video chào mừng của Jisoo khá đơn giản, chỉ kéo dài khoảng 14 giây với nội dung (tạm dịch) như sau:

Xin chào BLINK, mình là Jisoo đây! BLACKPINK cuối cùng cũng đã tham gia Weverse! Hãy cùng chia sẻ những kỷ niệm cũ và tạo nên nhiều kỷ niệm mới trong tương lai ở Weverse nhé! Hẹn gặp các bạn thường xuyên tại đây nha, xin chào!

Tuy đoạn clip này rất ngắn nhưng không khó để phát hiện ra Jisoo phải liếc mắt nhìn bảng chữ nhắc lời tới 4 lần. Vì vậy, một số ý kiến than phiền rằng Jisoo đã không chuẩn bị kỹ cho video lần này. Bởi với một nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu như Jisoo BLACKPINK, lẽ ra nói vài câu chào mừng đơn giản này thì không cần thiết phải có bảng chữ nhắc lời mà chỉ cần tập trung học thuộc trước khi ghi hình.

Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse? ảnh 2

Về phần trang phục, chiếc áo cổ yếm chất liệu len của Zara và chiếc quần (hoặc váy) màu sắc rất đẹp và bắt mắt, tuy nhiên kiểu dáng khi kết hợp với nhau lại khiến Jisoo trông có vẻ tròn trịa hơn mọi ngày.

Ngoại trừ nhược điểm đó, nhìn tổng thể chị cả của BLACKPINK vẫn rất xinh đẹp và vô cùng tươi tắn. Jisoo cũng đeo loạt nhẫn đắt giá quen thuộc của thương hiệu xa xỉ Cartier. Người hâm mộ thắc mắc không biết đến bao giờ thì nhãn hàng này mới chịu công bố Jisoo là đại sứ thương hiệu.

Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse? ảnh 6
Theo Weverse
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.