Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLACKPINK mới gia nhập Weverse được ít ngày, sau video chào mừng (welcome message) của cả nhóm, chị cả Jisoo là thành viên đầu tiên có video solo chào mừng cộng đồng BLINKs đến với mạng xã hội này. 

BLACKPINK cuối cùng cũng đã gia nhập Weverse, đây là một mạng xã hội rất phổ biến tại Hàn Quốc, nơi các nghệ sĩ và cộng đồng người hâm mộ có thể chia sẻ những tâm sự, hình ảnh đặc biệt của cá nhân. Weverse cũng là một kênh bán album và các loại goods riêng của nghệ sĩ dành cho cộng đồng người hâm mộ.

Weverse hiện có 30 nghệ sĩ tham gia, ngoài BLACKPINK còn có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như: BTS, EVERGLOW, TREASURE, Sunmi, CL, NU’EST, SEVENTEEN, TXT…

Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse? ảnh 1

BLACKPINK mới tham gia vào Weverse cách đây ít ngày, sau khi đăng video clip chào mừng (welcome message) của cả nhóm, chị cả Jisoo là thành viên đầu tiên có welcome message solo. Đoạn video chào mừng của Jisoo khá đơn giản, chỉ kéo dài khoảng 14 giây với nội dung (tạm dịch) như sau:

Xin chào BLINK, mình là Jisoo đây! BLACKPINK cuối cùng cũng đã tham gia Weverse! Hãy cùng chia sẻ những kỷ niệm cũ và tạo nên nhiều kỷ niệm mới trong tương lai ở Weverse nhé! Hẹn gặp các bạn thường xuyên tại đây nha, xin chào!

Tuy đoạn clip này rất ngắn nhưng không khó để phát hiện ra Jisoo phải liếc mắt nhìn bảng chữ nhắc lời tới 4 lần. Vì vậy, một số ý kiến than phiền rằng Jisoo đã không chuẩn bị kỹ cho video lần này. Bởi với một nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu như Jisoo BLACKPINK, lẽ ra nói vài câu chào mừng đơn giản này thì không cần thiết phải có bảng chữ nhắc lời mà chỉ cần tập trung học thuộc trước khi ghi hình.

Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse? ảnh 2

Về phần trang phục, chiếc áo cổ yếm chất liệu len của Zara và chiếc quần (hoặc váy) màu sắc rất đẹp và bắt mắt, tuy nhiên kiểu dáng khi kết hợp với nhau lại khiến Jisoo trông có vẻ tròn trịa hơn mọi ngày.

Ngoại trừ nhược điểm đó, nhìn tổng thể chị cả của BLACKPINK vẫn rất xinh đẹp và vô cùng tươi tắn. Jisoo cũng đeo loạt nhẫn đắt giá quen thuộc của thương hiệu xa xỉ Cartier. Người hâm mộ thắc mắc không biết đến bao giờ thì nhãn hàng này mới chịu công bố Jisoo là đại sứ thương hiệu.

Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse? ảnh 6
Theo Weverse
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.