Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLACKPINK mới gia nhập Weverse được ít ngày, sau video chào mừng (welcome message) của cả nhóm, chị cả Jisoo là thành viên đầu tiên có video solo chào mừng cộng đồng BLINKs đến với mạng xã hội này. 

BLACKPINK cuối cùng cũng đã gia nhập Weverse, đây là một mạng xã hội rất phổ biến tại Hàn Quốc, nơi các nghệ sĩ và cộng đồng người hâm mộ có thể chia sẻ những tâm sự, hình ảnh đặc biệt của cá nhân. Weverse cũng là một kênh bán album và các loại goods riêng của nghệ sĩ dành cho cộng đồng người hâm mộ.

Weverse hiện có 30 nghệ sĩ tham gia, ngoài BLACKPINK còn có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như: BTS, EVERGLOW, TREASURE, Sunmi, CL, NU’EST, SEVENTEEN, TXT…

Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse? ảnh 1

BLACKPINK mới tham gia vào Weverse cách đây ít ngày, sau khi đăng video clip chào mừng (welcome message) của cả nhóm, chị cả Jisoo là thành viên đầu tiên có welcome message solo. Đoạn video chào mừng của Jisoo khá đơn giản, chỉ kéo dài khoảng 14 giây với nội dung (tạm dịch) như sau:

Xin chào BLINK, mình là Jisoo đây! BLACKPINK cuối cùng cũng đã tham gia Weverse! Hãy cùng chia sẻ những kỷ niệm cũ và tạo nên nhiều kỷ niệm mới trong tương lai ở Weverse nhé! Hẹn gặp các bạn thường xuyên tại đây nha, xin chào!

Tuy đoạn clip này rất ngắn nhưng không khó để phát hiện ra Jisoo phải liếc mắt nhìn bảng chữ nhắc lời tới 4 lần. Vì vậy, một số ý kiến than phiền rằng Jisoo đã không chuẩn bị kỹ cho video lần này. Bởi với một nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu như Jisoo BLACKPINK, lẽ ra nói vài câu chào mừng đơn giản này thì không cần thiết phải có bảng chữ nhắc lời mà chỉ cần tập trung học thuộc trước khi ghi hình.

Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse? ảnh 2

Về phần trang phục, chiếc áo cổ yếm chất liệu len của Zara và chiếc quần (hoặc váy) màu sắc rất đẹp và bắt mắt, tuy nhiên kiểu dáng khi kết hợp với nhau lại khiến Jisoo trông có vẻ tròn trịa hơn mọi ngày.

Ngoại trừ nhược điểm đó, nhìn tổng thể chị cả của BLACKPINK vẫn rất xinh đẹp và vô cùng tươi tắn. Jisoo cũng đeo loạt nhẫn đắt giá quen thuộc của thương hiệu xa xỉ Cartier. Người hâm mộ thắc mắc không biết đến bao giờ thì nhãn hàng này mới chịu công bố Jisoo là đại sứ thương hiệu.

Vì sao Jisoo BLACKPINK bị than phiền "thiếu tập trung" trong video chào mừng ở Weverse? ảnh 6
Theo Weverse
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.