Vì sao Jisoo BLACKPINK chụp loạt ảnh cho BST mới của Dior chỉ dùng duy nhất một mẫu túi?

HHT - Thường thì khi chụp hình, nhất là loạt hình mang tính chất thời trang, đồ sẽ được mix cho phù hợp với từng bộ trang phục. Hiếm khi các stylist cho người mẫu dùng một mẫu túi duy nhất cho tất cả các bộ, trừ khi có mục đích gì đó. Lần này mục đích của stylist cho Jisoo là gì mà cho cô chỉ dùng duy nhất một mẫu túi cho tất cả các set đồ?
Vì sao Jisoo BLACKPINK chụp loạt ảnh cho BST mới của Dior chỉ dùng duy nhất một mẫu túi? ảnh 1

Là gương mặt đại diện cho Dior Beauty tại Hàn Quốc, không có gì ngạc nhiên khi Jisoo (BLACKPINK) được hãng mời chụp loạt hình với BST mùa Thu Đông 2020 - 2021 của hãng. Loạt hình được đăng trên tạp chí DAZED Hàn số tháng 9, Jisoo cũng chụp tới 3 phiên bản cho DAZED số này.

Vì sao Jisoo BLACKPINK chụp loạt ảnh cho BST mới của Dior chỉ dùng duy nhất một mẫu túi? ảnh 2

Trong một loạt ảnh khác, cô mặc gần lại gần như nguyên bộ các set đồ trong BST giống y như mẫu mặc trên sàn diễn mà không có thay đổi gì quá nhiều. Tuy nhiên, nhiều fan nhanh chóng nhận ra trong loạt hình lần này quảng bá cho Dior, Jisoo chỉ cầm một mẫu túi duy nhất với nhiều phiên bản màu khác nhau, chẳng lẽ stylist ngại mix túi đến vậy?

Vì sao Jisoo BLACKPINK chụp loạt ảnh cho BST mới của Dior chỉ dùng duy nhất một mẫu túi? ảnh 3
Vì sao Jisoo BLACKPINK chụp loạt ảnh cho BST mới của Dior chỉ dùng duy nhất một mẫu túi? ảnh 4

Thực ra lý do rất đơn giản, chiếc túi là thiết kế mới nhất của hãng. Chiếc túi có tên Dior Bobby, lần đầu tiên ra mắt công chúng tại show diễn Pre-Fall 2020, được thiết kế theo phong cách boho, nữ tính nhưng rất hiện đại.

Vì sao Jisoo BLACKPINK chụp loạt ảnh cho BST mới của Dior chỉ dùng duy nhất một mẫu túi? ảnh 5

Mẫu túi Dior Bobby được làm từ chất liệu da bê cao cấp, lớp lót là da lộn, có khá nhiều màu sắc từ màu trơn đến các màu in logo, có cả các mẫu quai túi khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn và mix theo ý mình. Phần khoá túi có logo CD kim loại màu vàng gold. Chiếc túi có ba kích thước S - M - L với ba mức giá khác nhau.

Vì sao Jisoo BLACKPINK chụp loạt ảnh cho BST mới của Dior chỉ dùng duy nhất một mẫu túi? ảnh 6

Size S có giá khoảng hơn 67 triệu đồng, size M có giá khoảng 75 triệu đồng và size L có giá khoảng hơn 90 triệu đồng. Tất cả mẫu túi mà Jisoo đeo trong loạt hình lần này đều là size M.

Trong đoạn video ngắn quảng cáo cho sản phẩm túi Dior Bobby, Jisoo mặc các set trang phục mới nhất của hãng, xinh đẹp ngất ngây, như một "tiên tử" đang đi dạo trong khu vườn địa đàng ngập tràn ánh nắng và hoa hồng.

Vì sao Jisoo BLACKPINK chụp loạt ảnh cho BST mới của Dior chỉ dùng duy nhất một mẫu túi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm