Vì sao Jisoo được chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nhận định là idol xinh đẹp nhất K-Pop?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một video phân tích vẻ đẹp của các nữ idol xinh đẹp hàng đầu K-Pop từ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc mới đây đã được “đào” lại. Theo như chuyên gia này, Jisoo (BLACKPINK) mới chính là nữ idol xinh đẹp nhất K-Pop.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc là bác sĩ Min Hee Joon đã có một video phân tích vẻ đẹp của các idol có nhan sắc đình đám từ cuối tháng 11 năm ngoái, ông đã nhận định Jisoo (BLACKPINK) là idol nữ xinh đẹp nhất của K-Pop, là hình mẫu lý tưởng để phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Min Hee Joon đã chọn những gương mặt nữ idol được cho là có tỉ lệ đẹp lý tưởng theo khía cạnh thẩm mỹ, bao gồm Jisoo (BLACKPINK), Jihyo (TWICE), Seulgi (Red Velvet), Arin (Oh My Girl), Naeun (April) để phân tích từng nét đẹp trên khuôn mặt của họ. Và cuối cùng, ông đã chọn ra gương mặt lý tưởng nhất theo quan điểm của mình là Jisoo (BLACKPINK).

Vì sao Jisoo được chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nhận định là idol xinh đẹp nhất K-Pop? ảnh 1
Bác sĩ Min Hee Joon cho rằng nhan sắc của Jisoo có sự pha trộn hài hòa giữa nét đẹp phương Tây và phương Đông, chứ không phải chỉ thuần Hàn Quốc. Cô có đôi mắt sâu và hai mí rõ ràng. Khuôn mặt của Jisoo có chiều dài và đường cong hoàn hảo, đặc biệt nữ idol còn có phần nhân trung cực kỳ cân xứng với khuôn mặt, đây là một điểm khiến cho nhan sắc của Jisoo đạt chuẩn “Hoa hậu Hàn Quốc”, và trở thành gương mặt mẫu lý tưởng cho các cô gái có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.
Vì sao Jisoo được chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nhận định là idol xinh đẹp nhất K-Pop? ảnh 2
Điều đó không có nghĩa là Jisoo đã phẫu thuật thẩm mỹ, một YouTuber chuyên gia về sắc đẹp đã từng phân tích và khẳng định, Jisoo (BLACKPINK) không hề phẫu thuật thẩm mỹ, có lẽ việc cô có tác động duy nhất đến khuôn mặt là chỉnh răng, đây là việc hết sức bình thường mà bất kỳ ai cũng nên làm để có nụ cười và nhan sắc xinh đẹp hơn.
Vì sao Jisoo được chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nhận định là idol xinh đẹp nhất K-Pop? ảnh 3
Sau scandal bắt nạt học đường của Naeun (April), cô gái mới đây được bình chọn là “idol đẹp nhất K-Pop”, video phân tích này đã được netizen Hàn “đào” lại và cho rằng Naeun không xứng đáng với danh hiệu trên cả về nhân cách lẫn hình thức, và Jisoo (BLACKPINK) mới thực sự xứng đáng với danh hiệu này.

Các fan của Jisoo mặc dù đã thừa biết từ lâu rằng idol của họ có nhan sắc thuộc hàng nữ thần và không hề phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sau khi bác sĩ Min Hee Joon đăng video khẳng định thêm việc đó, họ càng tự hào với idol của mình hơn.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm