Vì sao Kai (EXO) không dùng tên thật khi chuyển sang đóng phim?

Vì sao Kai (EXO) không dùng tên thật khi chuyển sang đóng phim?
HHT - Có khá nhiều idol K-Pop dùng nghệ danh khi đi hát, nhưng đến lúc làm diễn viên lại chọn tên thật của mình. Nhưng Kai (EXO) vẫn sẽ là Kai khi xuất hiện trong phim truyền hình "Andante" sắp phát sóng.

Hẳn bạn còn nhớ T.O.P (BIG BANG) đã lấy tên thật Choi Seung Hyun khi đi đóng phim. Hoặc D.O. (EXO) cũng trở thành Do Kyung Soo khi làm diễn viên. Lý do mà T.O.P hay D.O. đưa ra là muốn khán giả nhìn mình như những diễn viên thực sự, muốn gây dựng sự nghiệp diễn xuất từ thực tài của mình chứ không phải ca sĩ thần tượng đi đóng phim.

Vì sao Kai (EXO) không dùng tên thật khi chuyển sang đóng phim? ảnh 1

Thế nhưng Kai (EXO) đã không dùng tên thật Kim Jong In trên phim Andante, lại vẫn chọn nghệ danh Kai mà mọi người đã quen thuộc. Kai giải thích rằng: “Với mình, chọn tên Kim Jong In hay Kai đều không quá quan trọng. Mình gia nhập showbiz bằng nghệ danh Kai, nên mình vẫn muốn dùng tên Kai để đến với sự nghiệp diễn viên”.

Vì sao Kai (EXO) không dùng tên thật khi chuyển sang đóng phim? ảnh 2

Kai gặp rất nhiều khó khăn khi quay phim trong thời tiết lạnh giá.

Trong phim truyền hình Andante, Kai sẽ có vai chính đầu tiên còn trước đó, anh chàng đã tích lũy kinh nghiệm diễn xuất qua web-drama Choco Bank, EXO Next Door hay Seven First Kisses. Kai sẽ vào vai một học sinh trung học mới chuyển đến sống ở vùng ngoại ô. Khi đến trường mới, cậu đã làm quen với một cô gái dễ thương xinh xắn, và một chuyện tình lãng mạn bắt đầu.

Vì sao Kai (EXO) không dùng tên thật khi chuyển sang đóng phim? ảnh 3

Tạo hình của Kai trong phim Andante.

Tuy Andante chỉ là một phim tình cảm ngọt ngào nhẹ nhàng, các nhân vật cũng không có bi kịch hay xung đột quá lớn thì nhiều người vẫn cho rằng Kai chưa đủ sức gánh hẳn vai chính của một phim truyền hình 16 tập. Nhưng dù sao thì Kai đã hoàn thành vai diễn này, tạo hình cũng rất trẻ trung. Chúng ta hãy cùng chờ đến khi Andante lên sóng để biết Kai có mạo hiểm nhận một vai quá sức mình hay không nhé.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm