Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2?

Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2?
HHT - Kang Daniel - Quán quân của "Produce 101" mùa 2 kiêm center của Wanna One đã từng có khoảng thời gian khó khăn đến mức anh chàng muốn rời khỏi "Produce 101". Nhưng thật may là điều đó đã không xảy ra.

Trong tập 2 của chương trình thực tế Wanna One Go, Kang Daniel đã tâm sự với Ong SungWoo về khoảng thời gian cả hai cùng tham gia show "sống còn" Produce 101 mùa 2. Daniel nói rằng anh chàng không nghĩ mình có thể vào được Top 11.

Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2? ảnh 1

Chàng trai tóc hồng, răng thỏ thường xuất hiện với vẻ ngoài năng động và nụ cười trên môi hóa ra lại có thời gian khó khăn đến mức muốn muốn rời khỏi Produce 101.

Daniel cũng chia sẻ rằng anh chàng đã có một khoảng thời gian khó khăn khi chuẩn bị cho màn trình diễn Sorry Sorry. Daniel đã rất tự tin với màn biểu diễn, nhưng anh chàng lại nhận được số phiếu bình chọn trực tiếp tại trường quay thấp nhất nhóm, thậm chí còn là thành viên duy nhất trong team bị thua nữa. 

Màn trình diễn của Team 2 Sorry Sorry (Team Justice League của Produce 101 mùa 2).

Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2? ảnh 2

Dù biểu diễn rất tốt và hớp hồn khán giả xem đài nhưng tại trường quay, Daniel chỉ nhận được 33 vote. 

Kết quả này khiến Daniel rất sốc và cảm thấy xấu hổ về bản thân đến mức muốn rời khỏi chương trình. Tuy nhiên, thật may là các anh lớn trong team đã giúp đỡ Daniel rất nhiều, để anh chàng có thể vượt qua cuộc cạnh tranh gay gắt bằng tinh thần làm việc nhóm tuyệt vời. Daniel nói rằng dù Justice League chỉ là một team tạm thời nhưng anh chàng sẽ nhớ về nhóm suốt cả cuộc đời này.

Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2? ảnh 3

Sau đó, như đã biết, khi fancam cá nhân của Daniel trong Sorry Sorry được tung ra, mọi chuyện đã khác. Fancam của Daniel nhanh chóng gây sốt, trở thành đề tài hot và đạt lượt xem rất cao trên Naver

Từ fancam Sorry Sorry, độ nổi tiếng của Kang Daniel bắt đầu tăng nhanh. 

Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2? ảnh 4

Để theo đuổi giấc mơ idol, Kang Daniel đã phải nỗ lực rất nhiều. Daniel xem Produce 101 là cơ hội cuối cùng nên sự kiện 33 vote chắc chắn đã đánh một đòn rất mạnh vào sự tự tin và ước mơ của Daniel. Thật vui là lúc khó khăn nhất, Daniel đã không từ bỏ và tiếp tục cố gắng, để rồi Kang Daniel đã trở thành center của Wanna One.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".