Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2?

Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2?
HHT - Kang Daniel - Quán quân của "Produce 101" mùa 2 kiêm center của Wanna One đã từng có khoảng thời gian khó khăn đến mức anh chàng muốn rời khỏi "Produce 101". Nhưng thật may là điều đó đã không xảy ra.

Trong tập 2 của chương trình thực tế Wanna One Go, Kang Daniel đã tâm sự với Ong SungWoo về khoảng thời gian cả hai cùng tham gia show "sống còn" Produce 101 mùa 2. Daniel nói rằng anh chàng không nghĩ mình có thể vào được Top 11.

Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2? ảnh 1

Chàng trai tóc hồng, răng thỏ thường xuất hiện với vẻ ngoài năng động và nụ cười trên môi hóa ra lại có thời gian khó khăn đến mức muốn muốn rời khỏi Produce 101.

Daniel cũng chia sẻ rằng anh chàng đã có một khoảng thời gian khó khăn khi chuẩn bị cho màn trình diễn Sorry Sorry. Daniel đã rất tự tin với màn biểu diễn, nhưng anh chàng lại nhận được số phiếu bình chọn trực tiếp tại trường quay thấp nhất nhóm, thậm chí còn là thành viên duy nhất trong team bị thua nữa. 

Màn trình diễn của Team 2 Sorry Sorry (Team Justice League của Produce 101 mùa 2).

Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2? ảnh 2

Dù biểu diễn rất tốt và hớp hồn khán giả xem đài nhưng tại trường quay, Daniel chỉ nhận được 33 vote. 

Kết quả này khiến Daniel rất sốc và cảm thấy xấu hổ về bản thân đến mức muốn rời khỏi chương trình. Tuy nhiên, thật may là các anh lớn trong team đã giúp đỡ Daniel rất nhiều, để anh chàng có thể vượt qua cuộc cạnh tranh gay gắt bằng tinh thần làm việc nhóm tuyệt vời. Daniel nói rằng dù Justice League chỉ là một team tạm thời nhưng anh chàng sẽ nhớ về nhóm suốt cả cuộc đời này.

Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2? ảnh 3

Sau đó, như đã biết, khi fancam cá nhân của Daniel trong Sorry Sorry được tung ra, mọi chuyện đã khác. Fancam của Daniel nhanh chóng gây sốt, trở thành đề tài hot và đạt lượt xem rất cao trên Naver

Từ fancam Sorry Sorry, độ nổi tiếng của Kang Daniel bắt đầu tăng nhanh. 

Vì sao Kang Daniel (Wanna One) từng muốn rời khỏi chương trình "Produce 101" mùa 2? ảnh 4

Để theo đuổi giấc mơ idol, Kang Daniel đã phải nỗ lực rất nhiều. Daniel xem Produce 101 là cơ hội cuối cùng nên sự kiện 33 vote chắc chắn đã đánh một đòn rất mạnh vào sự tự tin và ước mơ của Daniel. Thật vui là lúc khó khăn nhất, Daniel đã không từ bỏ và tiếp tục cố gắng, để rồi Kang Daniel đã trở thành center của Wanna One.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.