Vì sao khán giả Hàn sửng sốt khi thấy Jisoo (BLACKPINK) diện váy Haute Couture của Dior?

HHT - Không ai ngờ Jisoo lại chọn sự kiện đặc biệt này để ghi dấu lần đầu tiên mặc váy Haute Couture của Dior. Và điều ấy càng cho thấy nhà mốt nước Pháp ưu ái Jisoo như thế nào, đập tan mọi lời xì xào đàm tiếu bấy lâu nay.
Vì sao khán giả Hàn sửng sốt khi thấy Jisoo (BLACKPINK) diện váy Haute Couture của Dior? ảnh 1

Lâu nay, nhiều cư dân mạng vẫn băn khoăn việc Jisoo là gương mặt đại diện toàn cầu cho Dior nhưng mãi chưa được diện thiết kế Haute Couture nào của nhà mốt này. Trong khi đó, đại sứ Dior ở Trung Quốc như Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh hay bạn thân Dior là Suzy đều đã nhiều lần được mặc váy Haute Couture trong những sự kiện quan trọng.

Vì sao khán giả Hàn sửng sốt khi thấy Jisoo (BLACKPINK) diện váy Haute Couture của Dior? ảnh 2

Nhưng tại buổi họp báo phim Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) thì Jisoo bất ngờ xuất hiện trong một chiếc váy thuộc bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2019 của Dior. Chỉ có điều mãi đến khi tìm xuất xứ thiết kế này thì khán giả mới biết nó là đồ Haute Coture, bởi trông không được lộng lẫy nổi bật như nhiều mẫu váy cùng dòng thời trang cao cấp.

Vì sao khán giả Hàn sửng sốt khi thấy Jisoo (BLACKPINK) diện váy Haute Couture của Dior? ảnh 3

Thiết kế gốc của chiếc váy này có phần cổ khoét rộng mênh mông và stylist của BLACKPINK đã rất khéo léo đắp thêm lớp vải để nhìn kín đáo hơn mà vẫn không ảnh hưởng đến phom dáng trang phục. Chưa kể mẫu váy thắt eo giúp Jisoo nhìn thon thả hơn đáng kể.

Vì sao khán giả Hàn sửng sốt khi thấy Jisoo (BLACKPINK) diện váy Haute Couture của Dior? ảnh 4

Chỉ có điều thời tiết ở Hàn Quốc đang rất lạnh, mẫu váy lại quá ngắn khiến Jisoo không thể thoải mái mỉm cười tạo dáng. Nhìn chị cả BLACKPINK khá căng thẳng trong suốt buổi chụp ảnh, cánh tay dường như còn đang gồng lên để bớt lạnh.

Vì sao khán giả Hàn sửng sốt khi thấy Jisoo (BLACKPINK) diện váy Haute Couture của Dior? ảnh 5

Nhiều cư dân mạng mạng nhìn Jisoo căng mình chống chọi giá rét đã rất xót xa cho nữ idol và nêu ý kiến rằng giá như stylist chọn cho Jisoo một thiết kế kín đáo hơn, váy dài chấm gót như nhiều mẫu Haute Couture khác hoặc để cô đi thêm tất chân thì tốt hơn.

Vì sao khán giả Hàn sửng sốt khi thấy Jisoo (BLACKPINK) diện váy Haute Couture của Dior? ảnh 6

Dù sao thì sau tất cả, Jisoo cũng đã có dịp khoác lên mình một thiết kế Haute Couture của Dior. Thêm vào đó, việc một nữ diễn viên mặc váy thuộc dòng thời trang cao cấp trong buổi họp báo giới thiệu phim mới là chuyện chưa từng có tại Hàn Quốc, càng chứng tỏ Dior ưu ái Jisoo nhiều thế nào. Bởi vì trước đây, nhà mốt nước Pháp chỉ đồng ý cho sao Hàn mặc đồ Haute Couture trong những sự kiện lớn như lễ trao giải hay liên hoan phim mà thôi.

Vì sao khán giả Hàn sửng sốt khi thấy Jisoo (BLACKPINK) diện váy Haute Couture của Dior? ảnh 10
Tin liên quan