Vì sao khán giả không vui khi Miss Grand Vietnam 2022 dời ngày tổ chức show thời trang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đa số cư dân mạng đều cho rằng Ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 đang tính toán không hợp lý khi lùi lịch tổ chức sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest. Đêm thời trang này dự định diễn ra lúc nào mà khán giả không hài lòng?

Theo như kế hoạch ban đầu mà Ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 đưa ra, cuộc thi sẽ có chương trình Vietnam Beauty Fashion Fest diễn ra vào ngày 16 và 17/9. Đây là đêm diễn thời trang do các thí sinh của cuộc thi và các Hoa hậu, Á hậu đình đám cùng trổ tài catwalk.

Vì sao khán giả không vui khi Miss Grand Vietnam 2022 dời ngày tổ chức show thời trang? ảnh 1

Lịch trình dự kiến của Miss Grand Vietnam 2022

Trước đó, ở Miss World Vietnam 2022 thì cả hai đêm Vietnam Beauty Fashion Fest đều rất thành công, chính vì thế mà khán giả cũng kỳ vọng vào sự kiện tương tự ở Miss Grand Vietnam 2022. Tuy nhiên, theo như trả lời của “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung trên mạng xã hội thì chương trình này đã được Ban tổ chức lùi lại đến sau đêm Chung kết (tức là sau ngày 1/10).

Vì sao khán giả không vui khi Miss Grand Vietnam 2022 dời ngày tổ chức show thời trang? ảnh 2

Đêm thời trang Vietnam Beauty Fashion FestMiss World Vietnam rất thành công

Việc Vietnam Beauty Fashion Fest tổ chức khi Miss Grand Vietnam 2022 kết thúc khiến nhiều khán giả không đồng tình. Bởi ngay sau khi đăng quang, tân Hoa hậu sẽ chỉ có vài ngày để chuẩn bị hành trang lên đường sang Indonesia tham gia Miss Grand International 2022. Tân Hoa hậu đã có lịch trình kín mít, nay còn cần tập luyện rồi trình diễn cho đêm thời trang là không hợp lý chút nào. Mà nếu Vietnam Beauty Fashion Fest diễn ra nhưng thiếu vắng tân Hoa hậu thì còn bất ổn hơn nữa.

Vì sao khán giả không vui khi Miss Grand Vietnam 2022 dời ngày tổ chức show thời trang? ảnh 3

Khán giả không đồng tình khi đêm thời trang của Miss Grand Vietnam 2022 bị dời lại

Cư dân mạng cũng đoán rằng Ban tổ chức phải dời ngày tổ chức Vietnam Beauty Fashion Fest vì phần thi áo tắm vừa diễn ra không nhận được phản hồi tốt cho lắm. Bên cạnh các thí sinh có nhiều hành động hài hước khi trình diễn thì sân khấu, rồi âm thanh ánh sáng cũng như chất lượng hình ảnh của phần thi này cũng kéo theo những bình luận tranh cãi.

Vì sao khán giả không vui khi Miss Grand Vietnam 2022 dời ngày tổ chức show thời trang? ảnh 4

Phần thi áo tắm của cuộc thi này không được khán giả khen ngợi

Có lẽ vì thế mà Miss Grand Vietnam 2022 phải đầu tư nhiều hơn cho đêm Chung khảo và Chung kết, sau đó mới tập trung cho đêm thời trang. Trước khá nhiều bình luận tiêu cực về phần thi áo tắm cũng như so sánh chất lượng Miss Grand Vietnam với các nước trong khu vực, bà Kim Dung cũng giải thích rằng Việt Nam khác Thái Lan rất nhiều, không thể bằng họ được.

Vì sao khán giả không vui khi Miss Grand Vietnam 2022 dời ngày tổ chức show thời trang? ảnh 5

Bà Phạm Kim Dung lên tiếng thanh minh cho chất lượng cuộc thi

Dù sao thì đây cũng là lần đầu tiên Miss Grand Vietnam được tổ chức và chắc hẳn trong các năm sau, chất lượng cuộc thi sẽ được nâng cấp hơn từ những "cú vấp" lần này.

Vì sao khán giả không vui khi Miss Grand Vietnam 2022 dời ngày tổ chức show thời trang? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.