Vì sao khán giả lại phản đối Vân Khánh đến với bác sĩ Minh trong “Thương Ngày Nắng Về”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhân vật Đức “xoăn” (Hồng Đăng) có nguy cơ "bay màu" khỏi những tập còn lại của “Thương Ngày Nắng Về” thì Vân Khánh (Lan Phương) đang ngày càng vui vẻ bên bác sĩ Minh. Nhưng cớ sao có nhiều khán giả cho rằng mối quan hệ Khánh - Minh không ổn chút nào?

Từ trước khi nhân vật Đức “xoăn” có thể biến mất hoàn toàn khỏi Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã có một người đàn ông khác bên cạnh sau khi cô ly hôn. Người ấy chính là bác sĩ tâm lý Minh, người mà Vân Khánh cùng bé Sam tìm đến khi hai mẹ con có nhiều bất ổn về tâm lý.

Vì sao khán giả lại phản đối Vân Khánh đến với bác sĩ Minh trong “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 1

Bác sĩ Minh vốn là người điều trị tâm lý cho hai mẹ con Vân Khánh

Bác sĩ Minh đã phát hiện ra Vân Khánh còn gặp nhiều vấn đề hơn chính bé Sam và đã từng bước giúp cô gỡ bỏ được những u uất, buồn đau chất chứa trong lòng. Không chỉ dừng lại ở những buổi trị liệu, bác sĩ Minh còn trở thành người bạn thân thiết của ba mẹ con Vân Khánh khi thường đi chơi, đi ăn với mọi người, thậm chí còn tới trường đón Sam So đi học về.

Vì sao khán giả lại phản đối Vân Khánh đến với bác sĩ Minh trong “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 2

Bác sĩ Minh ngày càng thân thiết với ba mẹ con

Trong phần giới thiệu những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về, mối quan hệ giữa bác sĩ Minh và Vân Khánh càng thêm khăng khít khi anh tặng Vân Khánh bức vẽ chân dung cô hồi còn nhỏ, khiến cho Vân Khánh vô cùng cảm động. Theo lẽ thường, khán giả sẽ muốn vun vén ghép đôi Vân Khánh đến với bác sĩ Minh để bù đắp cho những tổn thương cô phải chịu từ cuộc hôn nhân trước. Nhất là khi Đức “xoăn” không còn cơ hội trở lại trong phim thì việc Khánh - Minh nên duyên lại càng hợp lý.

Vì sao khán giả lại phản đối Vân Khánh đến với bác sĩ Minh trong “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 3

Khán giả đang ghép đôi Minh - Khánh đến với nhau

Thế nhưng nhiều khán giả lại phản đổi tình tiết này vì cho rằng "vi phạm đạo đức nghề nghiệp của các bác sĩ tâm lý". Bởi nguyên tắc nghề nghiệp của ngành này không cho phép các bác sĩ, chuyên gia tâm lý có quan hệ quá thân thiết với thân chủ hoặc gặp gỡ ở ngoài phòng điều trị. Mọi cuộc gặp mặt hay trò chuyện chỉ xoay quanh vấn đề trị liệu các vấn đề tâm lý mà thôi.

Vì sao khán giả lại phản đối Vân Khánh đến với bác sĩ Minh trong “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 4

Có người cho rằng bác sĩ Minh đang vi phạm đạo đức nghề nghiệp

Chính vì thế mà chuyện tình cảm giữa bác sĩ Minh với Vân Khánh thoạt nhìn thì rất lãng mạn nhưng tiếc rằng mối quan hệ này lại đang bị nhiều khán giả cho rằng không phù hợp, không đúng với thực tế. Tuy nhiên, trước khả năng Đức "xoăn" bị cắt vai, trong những tập phim tới, bác sĩ Minh và Vẫn Khánh vẫn sẽ ngày càng gắn bó hơn.

Vì sao khán giả lại phản đối Vân Khánh đến với bác sĩ Minh trong “Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm