Vì sao khán giả lo lắng khi Nam Em làm động tác này trước Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại buổi họp báo khởi động vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em đã thực hiện một động tác trên sàn catwalk khiến nhiều người cho rằng cô đừng nên làm trong đêm thi chính thức. Vì sao lại thế?

Vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức khởi động và 38 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã sẵn sàng bước vào hành trình chạm tay đến chiếc vương miện danh giá, trong đó có Nam Em.

Vì sao khán giả lo lắng khi Nam Em làm động tác này trước Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam? ảnh 1

Nam Em đã sẵn sàng cho vòng Chung kết

Sau một số sự cố không may xảy ra ở vòng Sơ khảo như sức khỏe yếu nên phải bỏ dở phần thi phụ Người đẹp Du lịch, trình diễn catwalk chưa tốt ở phần thi Người đẹp Thời trang thì hiện Nam Em đã chuẩn bị rất kỹ cho vòng Chung kết. Cô đã giảm cân giúp vóc dáng thon thả hơn, chăm sóc sức khỏe để có thần thái tươi tắn rạng rỡ hơn và cũng dành thời gian tập đi catwalk cho đúng điệu.

Vì sao khán giả lo lắng khi Nam Em làm động tác này trước Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam? ảnh 2

Cô rạng rỡ trong buổi họp báo khởi động vòng Chung kết

Bằng chứng là trong màn chào sân của các thí sinh tại buổi họp báo khởi động vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thì Nam Em xuất hiện đầy xinh đẹp, tự tin sải bước trên sân khấu. Đáng chú ý nhất là cuối màn trình diễn, Nam Em đã đưa tay lên vuốt tóc rồi hạ tay ở phía gần cổ để tạo dáng.

Vì sao khán giả lo lắng khi Nam Em làm động tác này trước Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam? ảnh 3

Nam Em vuốt tóc tạo dáng ở cuối đường catwalk

Khán giả đã nhanh chóng nhận ra hành động này khá giống với Nam Anh khi trình diễn trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Không biết hai chị em Nam Anh, Nam Em có thói quen vuốt tóc giống nhau hay Nam Em muốn học hỏi chị gái, nhưng cư dân mạng lại cho rằng Nam Em nên thay đổi hành động này.

Vì sao khán giả lo lắng khi Nam Em làm động tác này trước Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam? ảnh 4

Động tác của Nam Em khá giống với Nam Anh

Lý do vì Nam Anh đã không thể lọt vào Top 16 chung cuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dù là gương mặt sáng giá, từng giành nhiều giải thưởng phụ. Thế nên người hâm mộ lo Nam Em cũng sẽ có kết quả giống chị gái và khuyên cô nên tạo dáng khác đi để tạo sự mới mẻ cho bản thân.

Vì sao khán giả lo lắng khi Nam Em làm động tác này trước Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam? ảnh 5

Nam Em tiết lộ cô đang rất ổn trước vòng thi quan trọng

Hiện giờ, Nam Em tiết lộ cô rất ổn trước vòng Chung kết, khẳng định giải thưởng đối với mình không quá quan trọng mà cô đang quan tâm đến những việc cần làm để giúp đỡ cộng đồng.

Vì sao khán giả lo lắng khi Nam Em làm động tác này trước Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm