Vì sao khán giả tiếc nuối khi ngắm Việt Anh trong phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì được quay từ 4 năm trước, “Matxcơva Mùa Thay Lá” chiếu sau “Hương Vị Tình Thân” đã mang lại hình ảnh rất khác của Hồng Diễm, Hồng Đăng và Việt Anh. Đặc biệt ngoại hình của Việt Anh trong phim này được khen là “đỉnh cao phong độ”, khiến khán giả xem mà không khỏi tiếc nuối.
Vì sao khán giả tiếc nuối khi ngắm Việt Anh trong phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 1

Vì phim mới Phố Trong Làng chưa kịp nối sóng Hương Vị Tình Thân nên VTV đã mang phim cũ Matxcơva Mùa Thay Lá để chiếu thay thế. Bộ phim này được quay từ năm 2017 nhưng nhờ nội dung hấp dẫn, ấm áp nên đến bây giờ vẫn thu hút khán giả.

Vì sao khán giả tiếc nuối khi ngắm Việt Anh trong phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 2

Trong phim, ba nhân vật Đức (Việt Anh), Minh (Hồng Đăng) và Phương (Hồng Diễm) tạo thành một mối tình tay ba phức tạp. Minh và Phương là mối tình đầu của nhau nhưng lại chia tay.

Vì sao khán giả tiếc nuối khi ngắm Việt Anh trong phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 3

Nhiều năm sau, Phương đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Đức thì có dịp gặp lại Minh và biết lý do ngày xưa anh lặng lẽ rời đi. Éo le thay, Minh và Đức còn là bạn bè thân thiết với nhau khiến cho Phương day dứt vì kẹt giữa hai ngả đường.

Vì sao khán giả tiếc nuối khi ngắm Việt Anh trong phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 4

Khi xem Matxcơva Mùa Thay Lá, đa số khán giả đều phải xuýt xoa trước vẻ đẹp trai, nam tính xen lẫn phong trần của Việt Anh. Năm 2017 được xem là thời kỳ thành công của nam diễn viên khi anh có hai phim ăn khách là Người Phán Xử Matxcơva Mùa Thay Lá.

Vì sao khán giả tiếc nuối khi ngắm Việt Anh trong phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 5

Ngày đó, Việt Anh gây ấn tượng với gương mặt góc cạnh, phong thái mạnh mẽ, nụ cười vừa ấm áp vừa có đôi chút ranh mãnh. "Vũ trụ phim VTV" khi ấy vẫn đang thiếu mẫu diễn viên nam tính như Việt Anh và đến bây giờ xem lại, netizen đều công nhận Matxcơva Mùa Thay Lá là thời kỳ đỉnh cao phong độ của Việt Anh.

Vì sao khán giả tiếc nuối khi ngắm Việt Anh trong phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 6

Sau đó, nam diễn viên đã phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh lại một số đường nét trên gương mặt. Tuy bây giờ khán giả cũng đã quen với Việt Anh phiên bản sau dao kéo nhưng khi xem lại Matxcơva Mùa Thay Lá, nhiều người lại thấy nuối tiếc cho diện mạo của Việt Anh ngày đấy bởi nhìn nam tính, rắn rỏi và rất tự nhiên.

Vì sao khán giả tiếc nuối khi ngắm Việt Anh trong phim nối sóng "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".