Vì sao kính mát không phải là phụ kiện yêu thích của Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“?

HHT - Mặc dù stylist của Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" chọn cho cô rất nhiều set đồ cực kỳ xa xỉ, phụ kiện siêu đắt. Thế nhưng, những chiếc kính mát mà Seo Ye Ji đeo trong phim lại có giá khá rẻ và đều của những nhãn hiệu không thực sự nổi tiếng.

Cứ nghĩ xinh như Seo Ye Ji thì đeo kính gì cũng hợp, nhưng thực tế không hẳn như vậy. Khuôn mặt cực nhỏ của cô được xem là một trong những tiêu chuẩn nhan sắc của showbiz Hàn, tuy nhiên chính vì khuôn mặt quá nhỏ của nữ diễn viên lại khiến cho việc chọn kính mát không dễ dàng.

Vì sao kính mát không phải là phụ kiện yêu thích của Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“? ảnh 1
Thường thì để có thể tạo được thần thái sang chảnh và bắt mắt khi đeo kính mát, các cô gái sẽ chọn kính có gọng to một chút. Thế nhưng, những chiếc kính gọng to với những cô gái có khuôn mặt quá nhỏ thường sẽ bị rộng và nhìn có phần bất hợp lý.

Seo Ye Ji là một trường hợp điển hình, những mẫu kính cô đeo không phải không đẹp, ngược lại đều là những mẫu kính có khuôn gọng rất thời trang. Tuy nhiên, do khuôn mặt của Seo Ye Ji cực kỳ nhỏ, đúng chuẩn “nhỏ bằng bàn tay” của nữ chính ngôn tình, thế nên việc đeo kính mát với cô không thực sự hợp lý. Chưa kể nếu để ý, bạn sẽ thấy đa số mỗi lần đeo kính, Seo Ye Ji đều phải nâng cằm lên, do kính nặng và rộng so với khuôn mặt, nên rất dễ rơi, gây khó khăn cho việc diễn xuất. Thêm nữa, chiếc kính quá to sẽ che lấp phần lớn khuôn mặt, khiến cho người xem khó có thể nhận ra cảm xúc thật trên mặt của nhân vật.

Đó là lý do vì sao Seo Ye Ji chỉ đeo kính trong mấy tập đầu và tập cuối, và cũng khá bất ngờ là những chiếc kính cô đeo lại có giá khá bình dân, của những nhãn hiệu không quá nổi tiếng.

Vì sao kính mát không phải là phụ kiện yêu thích của Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“? ảnh 2
Trong tập 1, cô đeo một mẫu kính của Projekt Produkt, có giá khoảng 4,6 triệu đồng. Chiếc kính thoạt nhìn thẳng có vẻ rất đẹp, rất hợp với Seo Ye Ji, nhưng nhìn sang góc nghiêng mới thấy chiếc kính bất hợp lý so với khuôn mặt nhỏ nhắn của cô.
Vì sao kính mát không phải là phụ kiện yêu thích của Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“? ảnh 3
Đây có lẽ là mẫu kính đắt giá nhất trong một vài mẫu kính mà Seo Ye Ji sử dụng trong phim. Mẫu kính được cô đeo trong tập 2 thuộc nhãn hiệu HONGHOL, có giá khoảng 8,7 triệu đồng.
Vì sao kính mát không phải là phụ kiện yêu thích của Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“? ảnh 4

Chiếc kính gọng đồi mồi bản to của HONGHOL trong tập 3 có giá khoảng 4,8 triệu đồng cũng không hợp lắm với khuôn mặt của Seo Ye Ji, chiếc kính che lấp tới một nửa khuôn mặt của cô.

Vì sao kính mát không phải là phụ kiện yêu thích của Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“? ảnh 5
Một mẫu kính khác trong tập 3 cũng khá to so với khuôn mặt của Seo Ye Ji, chiếc kính cũng của HONGHOL có giá khoảng 5,5 triệu đồng.
Vì sao kính mát không phải là phụ kiện yêu thích của Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao“? ảnh 6
Chiếc kính trong tập cuối cùng được Seo Ye Ji đeo có giá cực kỳ bình dân, chỉ khoảng 2,3 triệu đồng, chiếc kính là sản phẩm của hãng RIETI.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm