Vì sao Lee Min Ho - Suzy được coi là cặp đôi kín đáo nhất K-Biz trong hai năm hẹn hò?

Vì sao Lee Min Ho - Suzy được coi là cặp đôi kín đáo nhất K-Biz trong hai năm hẹn hò?
HHT - Lee Min Ho và Suzy đều là ngôi sao nổi tiếng, nhưng hành trình hẹn hò của hai người lại kín đáo đến mức không tưởng.

Chưa từng công khai một tấm ảnh chụp chung

Suốt gần ba năm bên nhau, Lee Min Ho - Suzy chưa từng xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, thậm chí một tấm ảnh chụp chung cũng được giấu kín bưng.

Vì sao Lee Min Ho - Suzy được coi là cặp đôi kín đáo nhất K-Biz trong hai năm hẹn hò? ảnh 1

Ngay cả “hung thần showbiz” Dispatch lặn lội sang tận châu Âu theo dõi cặp đôi mà cũng không thể chộp được khoảnh khắc nào có mặt cả Min Ho lẫn Suzy trong cùng một khung hình. Dispatch cố gắng lắm cũng chỉ chụp được hình hai ngôi sao đang bước ra từ một quán cà phê, nhưng đó chỉ là một tấm ảnh mờ nhòe chụp vào buổi đêm mà thôi.

Vì sao Lee Min Ho - Suzy được coi là cặp đôi kín đáo nhất K-Biz trong hai năm hẹn hò? ảnh 2

Tài khoản Instagram của Suzy được cập nhật thường xuyên, nhưng cũng không hề có Lee Min Ho xuất hiện trong đó. Chỉ đúng một lần, Suzy khoe ảnh chụp bàn tay cô nàng đang cầm một nhành cỏ bốn lá, phía đằng xa có một bóng người mờ mờ. Và theo suy luận của các fan thì đó chính là Lee Min Ho.

Chưa từng công khai nhắc đến người kia

Vì sao Lee Min Ho - Suzy được coi là cặp đôi kín đáo nhất K-Biz trong hai năm hẹn hò? ảnh 3

Trong các buổi phỏng vấn hay tham dự sự kiện, cả Suzy lẫn Lee Min Ho đều không bao giờ nhắc đến nửa kia của mình. Ngay cả khi bị gặng hỏi, thì hai người cũng tìm cách đánh trống lảng, hoặc chia sẻ chung chung.

Có lần Suzy bị hỏi về Lee Min Ho trong buổi ra mắt phim Uncontrollably Fond, thì cô đã nhờ bạn diễn Kim Woo Bin trả lời hộ. Còn về phía Lee Min Ho, thì người đại diện của anh sẽ đứng ra nói về chuyện tình cảm của Min Ho - Suzy.

Chưa từng công khai ủng hộ phim mới của nhau

Vì sao Lee Min Ho - Suzy được coi là cặp đôi kín đáo nhất K-Biz trong hai năm hẹn hò? ảnh 4

Thường thì các nghệ sĩ K-Biz luôn ủng hộ bạn bè bằng cách gửi xe đồ ăn đến trường quay, nơi bạn mình đang đóng phim mới. Chính Lee Min HoSuzy cũng thường cổ vũ các bạn diễn thân thiết theo cách này. Thế nhưng dù hẹn hò đã lâu, cả SuzyLee Min Ho chưa từng gửi xe đồ ăn hay quà tặng gì đến phim trường của đối phương cả. Nhưng ai cũng biết họ sẽ động viên nhau bằng những cách kín đáo hơn.

Vì sao Lee Min Ho - Suzy được coi là cặp đôi kín đáo nhất K-Biz trong hai năm hẹn hò? ảnh 5

Rõ ràng cả hai ngôi sao đều không muốn gây tò mò bằng chuyện tình cảm của mình, nên muốn giữ nó càng kín càng tốt. Ngay cả khi đã chia tay, hai bên cũng không đề cập đến lý do, chỉ khẳng định Lee Min Ho - Suzy giờ vẫn là đồng nghiệp tốt của nhau mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.