Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lisa (BLACKPINK) vừa có màn “đập hộp” cuốn sách ảnh "0327" của riêng mình và cô nàng đã tiết lộ một bí mật cực đáng yêu liên quan đến thành viên cùng nhóm Jennie.

Trên kênh YouTube cá nhân, Lisa vừa đăng tải video “đập hộp” cuốn sách ảnh mới toanh 0327 với những bức hình do chính cô cầm máy chụp lại. Lisa vốn có đam mê nhiếp ảnh, luôn mang theo máy ảnh bên mình để ghi lại mọi khoảnh khắc, dấu ấn đặc biệt.

Trong cuốn sách ảnh lần này có một số bức hình chụp bình minh mà Lisa đã phải dậy từ 5 giờ sáng để canh Mặt Trời mọc. Lisa tiết lộ rằng hôm ấy, cô nàng đã định ngủ nướng vì quá buồn ngủ, muốn bỏ cuộc không đi đón bình minh nữa. Ngay chính chị cả Jisoo cũng xin lỗi Lisa vì đang ngủ say nên không đi được.

Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành? ảnh 1

Chính Jennie đã nhất quyết kéo Lisa đi đón bình minh

Chí có mỗi Jennie nhất quyết kéo Lisa dậy, nói cô em út rằng phải đi ra ngoài chứ không được bỏ lỡ. Jennie đã lôi Lisa ra khỏi giường, cùng Lisa đón chờ khoảnh khắc Mặt Trời ló dạng để bấm máy ghi lại khung cảnh lộng lẫy của ngày mới.

Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành? ảnh 2

Kết quả là những bức hình bình minh đẹp tuyệt này

Đến bây giờ nhớ lại, Lisa không quên cám ơn Jennie rất nhiều. Bởi nếu không có Jennie vừa động viên vừa thúc ép thì Lisa đã không có loạt ảnh bình minh đẹp đến vậy.

Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.