Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lisa (BLACKPINK) vừa có màn “đập hộp” cuốn sách ảnh "0327" của riêng mình và cô nàng đã tiết lộ một bí mật cực đáng yêu liên quan đến thành viên cùng nhóm Jennie.

Trên kênh YouTube cá nhân, Lisa vừa đăng tải video “đập hộp” cuốn sách ảnh mới toanh 0327 với những bức hình do chính cô cầm máy chụp lại. Lisa vốn có đam mê nhiếp ảnh, luôn mang theo máy ảnh bên mình để ghi lại mọi khoảnh khắc, dấu ấn đặc biệt.

Trong cuốn sách ảnh lần này có một số bức hình chụp bình minh mà Lisa đã phải dậy từ 5 giờ sáng để canh Mặt Trời mọc. Lisa tiết lộ rằng hôm ấy, cô nàng đã định ngủ nướng vì quá buồn ngủ, muốn bỏ cuộc không đi đón bình minh nữa. Ngay chính chị cả Jisoo cũng xin lỗi Lisa vì đang ngủ say nên không đi được.

Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành? ảnh 1

Chính Jennie đã nhất quyết kéo Lisa đi đón bình minh

Chí có mỗi Jennie nhất quyết kéo Lisa dậy, nói cô em út rằng phải đi ra ngoài chứ không được bỏ lỡ. Jennie đã lôi Lisa ra khỏi giường, cùng Lisa đón chờ khoảnh khắc Mặt Trời ló dạng để bấm máy ghi lại khung cảnh lộng lẫy của ngày mới.

Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành? ảnh 2

Kết quả là những bức hình bình minh đẹp tuyệt này

Đến bây giờ nhớ lại, Lisa không quên cám ơn Jennie rất nhiều. Bởi nếu không có Jennie vừa động viên vừa thúc ép thì Lisa đã không có loạt ảnh bình minh đẹp đến vậy.

Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.