Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lisa (BLACKPINK) vừa có màn “đập hộp” cuốn sách ảnh "0327" của riêng mình và cô nàng đã tiết lộ một bí mật cực đáng yêu liên quan đến thành viên cùng nhóm Jennie.

Trên kênh YouTube cá nhân, Lisa vừa đăng tải video “đập hộp” cuốn sách ảnh mới toanh 0327 với những bức hình do chính cô cầm máy chụp lại. Lisa vốn có đam mê nhiếp ảnh, luôn mang theo máy ảnh bên mình để ghi lại mọi khoảnh khắc, dấu ấn đặc biệt.

Trong cuốn sách ảnh lần này có một số bức hình chụp bình minh mà Lisa đã phải dậy từ 5 giờ sáng để canh Mặt Trời mọc. Lisa tiết lộ rằng hôm ấy, cô nàng đã định ngủ nướng vì quá buồn ngủ, muốn bỏ cuộc không đi đón bình minh nữa. Ngay chính chị cả Jisoo cũng xin lỗi Lisa vì đang ngủ say nên không đi được.

Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành? ảnh 1

Chính Jennie đã nhất quyết kéo Lisa đi đón bình minh

Chí có mỗi Jennie nhất quyết kéo Lisa dậy, nói cô em út rằng phải đi ra ngoài chứ không được bỏ lỡ. Jennie đã lôi Lisa ra khỏi giường, cùng Lisa đón chờ khoảnh khắc Mặt Trời ló dạng để bấm máy ghi lại khung cảnh lộng lẫy của ngày mới.

Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành? ảnh 2

Kết quả là những bức hình bình minh đẹp tuyệt này

Đến bây giờ nhớ lại, Lisa không quên cám ơn Jennie rất nhiều. Bởi nếu không có Jennie vừa động viên vừa thúc ép thì Lisa đã không có loạt ảnh bình minh đẹp đến vậy.

Vì sao Lisa lại khẳng định Jennie có công lớn với cuốn sách ảnh "0327" vừa phát hành? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.