Vì sao loạt ảnh của Jeon So Min, thành viên bị ghét nhất Running Man vọt lên Top 1 Naver?

HHT - Thật sự không thể nhận ra cô nàng Jeon So Min xuề xòa, bị “dìm hàng” nhan sắc trong "Running Man" ngày nào nữa rồi, thế này bảo sao vọt thẳng lên Top 1 của Naver.
Vì sao loạt ảnh của Jeon So Min, thành viên bị ghét nhất Running Man vọt lên Top 1 Naver? ảnh 1

Mặc dù sở hữu chiều cao lý tưởng 1m68, nhưng nhan sắc của Jeon So Min trước giờ vốn không được đánh giá cao, thậm chí bị chê xuề xoà, không hề nổi bật. Thế nhưng mới đây, sau khi cô nàng tung loạt ảnh hậu trường trên trang cá nhân, netizen Hàn đã gần như dậy sóng.

Vì sao loạt ảnh của Jeon So Min, thành viên bị ghét nhất Running Man vọt lên Top 1 Naver? ảnh 2

Bài báo trên Naver, cổng thông tin điện tử lớn nhất nhì showbiz Hàn nói về màn lột xác ngoạn mục của Jeon So Min vọt lên thẳng Top 1 ngày hôm qua. Bài báo đăng loạt ảnh Jeon So Min mặc chiếc váy dạ hội xanh cổ vịt, khoe bờ vai trần và đôi chân dài đáng ngưỡng mộ.

Vì sao loạt ảnh của Jeon So Min, thành viên bị ghét nhất Running Man vọt lên Top 1 Naver? ảnh 3

Vốn không được đánh giá cao về nhan sắc, trong Running Man, cô thường xuyên bị lép vế so với đàn chị Song Ji Hyo.

Vì sao loạt ảnh của Jeon So Min, thành viên bị ghét nhất Running Man vọt lên Top 1 Naver? ảnh 4

Thế nhưng hoá ra ai cũng sẽ khác khi được trang điểm và lên đồ đẹp, đặc biệt khi đã sở hữu sẵn thân hình và chiều cao đỉnh như Jeon So Min. Dưới loạt ảnh của Jeon So Min, không ít bạn diễn cũng đã thể hiện sự trầm trồ với màn lột xác của cô.

Vì sao loạt ảnh của Jeon So Min, thành viên bị ghét nhất Running Man vọt lên Top 1 Naver? ảnh 5

Jeon So Min năm nay 35 tuổi, cô vốn là người mẫu từ khi còn đi học, sau đó năm 2004 mới bắt đầu debut với vai trò diễn viên. Trong Running Man, Jeon So Min từng có nhiều hành động và lời nói có phần gây phản cảm cho người xem, khiến cô trở thành nhân vật bị ghét nhất trong show này. Tuy nhiên, sau đó không ít người hâm mộ, và cả nhà đài cũng đã lên tiếng bênh vực cô, cho rằng những việc cô làm đơn giản chỉ là giúp thu hút rating cho chương trình.

Vì sao loạt ảnh của Jeon So Min, thành viên bị ghét nhất Running Man vọt lên Top 1 Naver? ảnh 9
Tin liên quan