Vì sao loạt ảnh của Lisa (BLACKPINK) bị xóa sạch khỏi Weibo của Harper's BAZAAR?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lisa (BLACKPINK) “nằm không cũng trúng đạn” vì bỗng dưng hình ảnh của cô chụp cho Harper’s BAZAAR bị xoá sạch khỏi Weibo của hãng, mặc dù loạt hình này của cô vừa giúp tạp chí cháy hàng chỉ sau ít phút mở bán vài ngày trước đây.

Người hâm mộ của Lisa tại Trung Quốc và nhiều nơi khác đang vô cùng lo lắng vì loạt ảnh của cô chụp cho tạp chí Harper’s BAZAAR Trung số tháng 4 bỗng dưng bị xoá sạch khỏi tài khoản Weibo của hãng. Có vẻ như Lisa đang bị kéo vào sự vụ ồn ào của các thương hiệu thời trang lớn nhất trong lịch sử của showbiz Trung.

Vì sao loạt ảnh của Lisa (BLACKPINK) bị xóa sạch khỏi Weibo của Harper's BAZAAR? ảnh 1

Cách đây ít ngày, hàng loạt các nhãn hàng thời trang lớn như H&M, Adidas, Uniqlo, FILA… đồng loạt bị người dân Trung Quốc tẩy chay vì tuyên bố ngừng mua nguyên liệu từ các nhà máy ở Tân Cương, đặc biệt là sản phẩm bông. Làn sóng tẩy chay này khiến cho hàng loạt các ngôi sao Trung Quốc phải tuyên bố đơn phương dừng hợp đồng làm gương mặt đại diện cho các hãng thời trang này.

Vì sao loạt ảnh của Lisa (BLACKPINK) bị xóa sạch khỏi Weibo của Harper's BAZAAR? ảnh 2

Mặc dù Lisa mặc toàn bộ trang phục và phụ kiện của Celine trên bìa Harper’s BAZAAR vì cô là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng này, nhưng dường như sự việc lại liên quan đến Adidas.

Vì sao loạt ảnh của Lisa (BLACKPINK) bị xóa sạch khỏi Weibo của Harper's BAZAAR? ảnh 3

Lý do là vì BLACKPINK cũng là người mẫu quảng cáo cho Adidas, mà thương hiệu này lại nằm trong số những thương hiệu bị nhắc đến nhiều nhất trong làn sóng tẩy chay này.

Vì sao loạt ảnh của Lisa (BLACKPINK) bị xóa sạch khỏi Weibo của Harper's BAZAAR? ảnh 4

Trước làn sóng phản đối của netizen Trung, Harper’s BAZAAR vẫn phải gỡ bỏ toàn bộ ảnh của Lisa để tránh phiền phức. Nhưng dù sao thì ấn phẩm số tháng 4 của tạp chí này cũng đã “cháy hàng” ngay khi mở bán được ít phút, nên có vẻ như doanh thu bán hàng của Harper’s BAZAAR cũng không bị ảnh hưởng gì. Chỉ có Lisa là “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng lại bị lôi ra chỉ trích vì một việc không liên quan đến cô, dù sao thì cô cũng không phải quốc tịch Trung Quốc.

Vì sao loạt ảnh của Lisa (BLACKPINK) bị xóa sạch khỏi Weibo của Harper's BAZAAR? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm