Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu?

HHT - Loạt ảnh của Lưu Diệc Phi trên T Magazine Trung số Kim Cửu (tháng 9) mới tung ra nhận về không ít ý kiến trái chiều. Mặc dù nữ diễn viên vẫn khoe được nét đẹp “thần tiên tỷ tỷ” trứ danh nhưng cô lại bị chê một màu khi hầu như chỉ diễn đúng một góc mặt.
Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 1

Là đại sứ thuơng hiệu toàn cầu của nhãn hàng Louis Vuitton, từ đầu năm đến nay, Lưu Diệc Phi không ngừng được LV đẩy bìa. Chỉ trong năm 2021, cô đã lên 4/5 bìa thuộc ngũ đại tạp chí của C-Biz gồm VOGUE, Harper’s BAZAAR, ELLE va Marie Claire. Lưu Diệc Phi cũng là nữ diễn viên đầu tiên sinh sau năm 1985 đã mở khóa toàn bộ ngũ đại và nhị tiểu tạp chí đình đám xứ Trung.

Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi xuất hiện trên bìa T Magazine, tuy không nằm trong nhóm các tạp chí lớn nhưng T Magazine cũng là một tạp chí danh tiếng về thời trang. Tạp chí T, hay còn gọi là T Phong Thượng Chí, là phiên bản tại thị trường Trung Quốc của tạp chí The New York Times Style. T là ấn phẩm tạp chí dành riêng cho thời trang, phong cách sống, làm đẹp, du lịch và thiết kế.

Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 3
Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 4

Lần xuất hiện trên tạp chí T lần này của Lưu Diệc Phi cũng là do nhãn hàng Louis Vuitton đẩy bìa, cô mặc trang phục nằm trong BST Thu Đông 2021 của thương hiệu này.

Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 5
Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 6

Loạt ảnh của Lưu Diệc Phi được khen là có nhiều dáng pose lạ mắt, ấn tượng, cách mix đồ cá tính mang đến nhiều phong cách sáng tạo, là những gợi ý lý tưởng cho trang phục mùa Đông.

Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 7
Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 8

Tuy nhiên, không ít ý kiến trái chiều cho rằng Lưu Diệc Phi lại tiếp tục chụp kiểu góc mặt 3/4 đã quá quen thuộc. Mỗi khi để tóc xoã, nếu cô không chụp nghiêng thì lại là kiểu chụp 3/4, hoặc có chụp thẳng mặt thì cũng dùng tay và tóc che bớt. Chỉ khi nào buộc hết tóc lên, Lưu Diệc Phi mới chụp chính diện.

Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 9
Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 10

Nhiều netizen cho rằng việc này thực ra cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù sở hữu nhan sắc thuộc hàng “quốc bảo”, nhưng khuôn mặt của Lưu Diệc Phi cũng có khiếm khuyết khi chụp thẳng, hai bên má phía gần xương quai hàm của nữ diễn viên khá dày, nên chỉ cần không kiểm soát tốt cân nặng là mặt cô sẽ bị to lên trông thấy. Điều này cũng lý giải vì sao khi chụp thẳng, Lưu Diệc Phi thường hay ngước mặt, hất cằm lên cao để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn.

Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 11
Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 12

Lưu Diệc Phi cũng rất hạn chế cười khoe răng, vì nụ cười rộng càng khiến khuyết điểm trên mặt cô bị lộ rõ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc này càng chứng tỏ nữ diễn viên có nét đẹp tự nhiên. Thay vì phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Diệc Phi lại biết cách chọn góc mặt để giúp làm nổi bật vẻ đẹp của mình.

Vì sao Lưu Diệc Phi chỉ diễn một góc mặt "một màu" trong loạt ảnh tạp chí T số Kim Cửu? ảnh 16
Tin liên quan