Vì sao MC Diệp Chi im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn "Đường Lên Đỉnh Olympia"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin "hotgirl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ trở thành MC chính thức của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22 đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó, người đang đảm nhiệm vị trí này cùng với BTV Ngọc Huy chính là nữ MC kỳ cựu Diệp Chi.

MC Diệp Chi là một trong những MC nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn với nhiều chương trình thành công của VTV như: Rung chuông vàng, Điều ước thứ 7, Đường lên đỉnh Olympia... Diệp Chi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia từ năm 2017.

Vì sao MC Diệp Chi im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn "Đường Lên Đỉnh Olympia"? ảnh 1

Chính vì thế, việc MC Diệp Chi dừng dẫn Olympia và Khánh Vy thay thế đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối vì họ đã quá quen với MC Diệp Chi. Nhiều người hâm mộ MC Diệp Chi đã để lại nhiều bình luận trong các bài đăng của cô.

Vì sao MC Diệp Chi im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn "Đường Lên Đỉnh Olympia"? ảnh 2

Trước những diễn biến này, Diệp Chi vẫn giữ im lặng, không có bất cứ chia sẻ hay phản hồi nào trên trang cá nhân. Trên Facebook cô vẫn đăng bài quảng cáo và tập trung trả lời bình luận của bạn bè, người thân. Nữ MC vẫn thả tim cho các bình luận bày tỏ sự yêu mến đối với của cô.

Nhưng đáng chú ý, dưới một bình luận rất tha thiết của một người dùng mạng xã hội, nữ MC đã trả lời bình luận. Cô viết: "Chị đang bận quá nên chưa kịp chia sẻ thôi em à. Chị cảm ơn comment của em nha".

Vì sao MC Diệp Chi im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn "Đường Lên Đỉnh Olympia"? ảnh 3

Nhiều cư dân mạng đã "thả tim" và để lại lời động viên, mến mộ với nữ MC. Ai cũng chúc cho Diệp Chi dù ở cương vị nào cũng luôn gặt hái được thành công.

Vì sao MC Diệp Chi im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn "Đường Lên Đỉnh Olympia"? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm