Vì sao MC Diệp Chi im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn "Đường Lên Đỉnh Olympia"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin "hotgirl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ trở thành MC chính thức của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22 đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó, người đang đảm nhiệm vị trí này cùng với BTV Ngọc Huy chính là nữ MC kỳ cựu Diệp Chi.

MC Diệp Chi là một trong những MC nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn với nhiều chương trình thành công của VTV như: Rung chuông vàng, Điều ước thứ 7, Đường lên đỉnh Olympia... Diệp Chi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia từ năm 2017.

Vì sao MC Diệp Chi im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn "Đường Lên Đỉnh Olympia"? ảnh 1

Chính vì thế, việc MC Diệp Chi dừng dẫn Olympia và Khánh Vy thay thế đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối vì họ đã quá quen với MC Diệp Chi. Nhiều người hâm mộ MC Diệp Chi đã để lại nhiều bình luận trong các bài đăng của cô.

Vì sao MC Diệp Chi im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn "Đường Lên Đỉnh Olympia"? ảnh 2

Trước những diễn biến này, Diệp Chi vẫn giữ im lặng, không có bất cứ chia sẻ hay phản hồi nào trên trang cá nhân. Trên Facebook cô vẫn đăng bài quảng cáo và tập trung trả lời bình luận của bạn bè, người thân. Nữ MC vẫn thả tim cho các bình luận bày tỏ sự yêu mến đối với của cô.

Nhưng đáng chú ý, dưới một bình luận rất tha thiết của một người dùng mạng xã hội, nữ MC đã trả lời bình luận. Cô viết: "Chị đang bận quá nên chưa kịp chia sẻ thôi em à. Chị cảm ơn comment của em nha".

Vì sao MC Diệp Chi im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn "Đường Lên Đỉnh Olympia"? ảnh 3

Nhiều cư dân mạng đã "thả tim" và để lại lời động viên, mến mộ với nữ MC. Ai cũng chúc cho Diệp Chi dù ở cương vị nào cũng luôn gặt hái được thành công.

Vì sao MC Diệp Chi im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn "Đường Lên Đỉnh Olympia"? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm