Vì sao mùa Hè năm nay chúng ta lại được xem bộ phim “Gà nhà SM đại chiến”?

Vì sao mùa Hè năm nay chúng ta lại được xem bộ phim “Gà nhà SM đại chiến”?
HHT - Sau nửa đầu năm im ắng, thì các nhóm nhạc đình đám nhà SM Ent dồn dập tái xuất vào mùa Hè. Dĩ nhiên khán giả không thể không thắc mắc, rằng tại sao SM lại để cho gà nhà cạnh tranh gay gắt với nhau như thế?

Từ đầu Hè đến giờ, chúng ta đã thấy Red Velvet, EXO, SNSD và sắp tới là NCT Dream lần lượt phát hành sản phẩm mới. Kết quả là các nhóm nhạc nhà SM Ent phải cạnh tranh với chính người nhà để giành cúp trong các chương trình âm nhạc, hoặc trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Trước thắc mắc của khán giả, SM Ent đã đưa ra lời giải thích tại sao họ không thể giãn cách lịch tái xuất của bốn nhóm trên.

Vì sao mùa Hè năm nay chúng ta lại được xem bộ phim “Gà nhà SM đại chiến”? ảnh 1

Ca khúc Red Flavor của Red Velvet đúng là bài hát dành riêng cho mùa Hè, nên không thể phát hành vào mùa khác được. Thêm nữa, không chỉ SM Ent mà nhiều công ty giải trí khác cũng nhận thấy rằng mùa hè là thời điểm tốt nhất để các nhóm nhạc nữ tái xuất. Bởi thời tiết rất thuận lợi để các cô gái có thể mặc những trang phục khoe được hết vẻ thu hút của mình.

Vì sao mùa Hè năm nay chúng ta lại được xem bộ phim “Gà nhà SM đại chiến”? ảnh 2

Với các chàng trai EXO, kế hoạch trở lại đã được chuẩn bị từ trước đó khá lâu. Nhóm nhất định chọn mùa Hè bởi ca khúc chủ đề Ko Ko Bop mà nghe vào thời gian này là hợp lý nhất, khiến cho khán giả luôn thấy phấn khích. Thêm vào đó, tên album là The War, khi đọc lên khá giống với deo-weo, nghĩa là nóng trong tiếng Hàn. Đã “nóng” thì làm sao xuất hiện vào mùa Thu hay Đông được chứ.

Vì sao mùa Hè năm nay chúng ta lại được xem bộ phim “Gà nhà SM đại chiến”? ảnh 3

Các cô gái SNSD dĩ nhiên càng không thể tìm thời điểm khác. Ngày 5/8/2017 là một ngày đặc biệt, tròn 10 năm nhóm SNSD ra mắt khán giả. Vì thế, SNSD chọn mùa Hè để trở lại là một điều đương nhiên và vô cùng ý nghĩa.

Vì sao mùa Hè năm nay chúng ta lại được xem bộ phim “Gà nhà SM đại chiến”? ảnh 4

Nhóm đàn em NCT Dream sẽ phát hành mini-album đầu tay We Young vào ngày 17/8 tới đây. Sở dĩ NCT Dream không thể chờ đợi lâu hơn, bởi concept của mini-album này là một kỳ nghỉ Hè. Thêm vào đó, fan của nhóm đa số là các bạn teen, và đang chuẩn bị vào năm học mới. NCT Dream cần phải tung sản phẩm trong mùa Hè, khi các fan chưa phải đến trường và vẫn có thời gian tham gia các hoạt động cổ vũ nhóm.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm