Vì sao Nam (Anh Tuấn) phải sửa lại kịch bản ở những tập sắp chiếu của “Phố Trong Làng”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoàn làm phim “Phố Trong Làng” đã phải chỉnh sửa lại kịch bản, thay đổi một số cảnh quay để vai chính Nam (Anh Tuấn) bớt những cảnh hành động mà chuyển sang ngồi nhiều hơn trong những tập sắp tới. Lý do vì sao?

Xem Phố Trong Làng, khán giả đều ấn tượng với vai nam chính, chàng công an Nam nhiệt tình, xông xáo, sẵn sàng lao vào những nơi gian khó nhất để giúp đỡ người dân. Cũng vì thực hiện nhiều cảnh quay hành động như trèo tường, nhảy từ nóc nhà xuống rồi rượt đuổi kẻ xấu mà nam diễn viên Anh Tuấn đã bị chấn thương.

Vì sao Nam (Anh Tuấn) phải sửa lại kịch bản ở những tập sắp chiếu của “Phố Trong Làng”? ảnh 1

Anh Tuấn có nhiều cảnh hành động trong phim này

Hiện giờ, Anh Tuấn đang bị rạn xương, cần tĩnh dưỡng hai tuần để bình phục. Tuy nhiên, phim Phố Trong Làng thực hiện quay cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng nên việc diễn viên chính phải nghỉ quay sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lịch trình. Trong những ngày Anh Tuấn vắng mặt, cả đoàn sẽ quay trước cảnh của các diễn viên khác.

Vì sao Nam (Anh Tuấn) phải sửa lại kịch bản ở những tập sắp chiếu của “Phố Trong Làng”? ảnh 2

Nam diễn viên hiện đang phải nghỉ quay vì rạn xương

Anh Tuấn cũng quyết định chỉ nghỉ ngơi một tuần, sau đó trở lại trường quay để không ảnh hưởng đến lịch phát sóng của phim. Biên kịch cũng đã chỉnh sửa lại kịch bản theo hướng cho công an Nam ngồi một chỗ nhiều hơn, hạn chế các cảnh đi lại, chạy nhảy như trước đây.

Vì sao Nam (Anh Tuấn) phải sửa lại kịch bản ở những tập sắp chiếu của “Phố Trong Làng”? ảnh 3

Kịch bản của Phố Trong Làng sẽ phải chỉnh sửa một chút

Từ khi quay Phố Trong Làng đến giờ, Anh Tuấn không chỉ bị rạn xương mà còn rách chân, bầm tím trầy xước nhiều chỗ vì các cảnh hành động. Chưa kể đóng vai chính nên lịch quay của Anh Tuấn rất nhiều, ngày nào cũng làm việc từ sáng đến đêm khiến nam diễn viên có lúc rơi vào tình trạng kiệt sức.

Vì sao Nam (Anh Tuấn) phải sửa lại kịch bản ở những tập sắp chiếu của “Phố Trong Làng”? ảnh 4

Nam diễn viên từng bị kiệt sức vì lịch quay dày đặc

Tuy thế, Anh Tuấn vẫn rất hạnh phúc khi Phố Trong Làng được khán giả quan tâm, chàng công an Nam cũng được người xem yêu mến và giúp Anh Tuấn được nhiều người biết đến hơn.

Vì sao Nam (Anh Tuấn) phải sửa lại kịch bản ở những tập sắp chiếu của “Phố Trong Làng”? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm