Vì sao nàng hậu đình đám này liên tục bị dân mạng nghi ngờ “hack chiều cao”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ hiếm Hoa hậu nào lại liên tục bị đặt câu hỏi về vóc dáng như mỹ nhân này. Từ khi giành vương miện đến nay, cô liên tục vướng nghi vấn xoay quanh chiều cao thực sự.
Vì sao nàng hậu đình đám này liên tục bị dân mạng nghi ngờ “hack chiều cao”? ảnh 1

Khi Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, cô được giới thiệu cao 1m70, ngang với Á hậu Phương Nhi. Số đo này thấp hơn chút ít so với nhiều Hoa hậu gần đây ở Việt Nam, nhất là khi so với Hoa hậu Bảo Ngọc cao 1m86 thì càng chênh lệch.

Vì sao nàng hậu đình đám này liên tục bị dân mạng nghi ngờ “hack chiều cao”? ảnh 2

Tuy nhiên, mỗi khi Mai Phương đứng cạnh các người đẹp khác thì cô đều bị nghi ngờ chiều cao không đạt đến con số 1m70. Chẳng hạn khi trình diễn thời trang, Mai Phương trông thấp hơn hẳn Lương Thùy Linh (cao 1m78) và Đỗ Thị Hà (cao 1m75).

Vì sao nàng hậu đình đám này liên tục bị dân mạng nghi ngờ “hack chiều cao”? ảnh 3

Mới đây, Mai Phương có dịp xuất hiện cùng TikToker Lê Bống thì lại khiến khán giả băn khoăn lần nữa về chiều cao của cô. Trong video mà khán giả ghi lại, hai cô gái đi giày cao tương đương và nhìn Lê Bống cũng không hề thấp hơn Mai Phương, dù nàng TikToker này cao 1m67.

Vì sao nàng hậu đình đám này liên tục bị dân mạng nghi ngờ “hack chiều cao”? ảnh 4
Vì sao nàng hậu đình đám này liên tục bị dân mạng nghi ngờ “hack chiều cao”? ảnh 5

Trong một vài sự kiện khác, Lê Bống và Mai Phương nhìn cao ngang nhau, thậm chí có lúc nhìn Mai Phương còn không nhỉnh hơn Lê Bống dù giày của cô có đế cao hơn. Điều này khiến khán giả lại thắc mắc không biết chiều cao thực sự của Mai Phương là bao nhiêu.

Vì sao nàng hậu đình đám này liên tục bị dân mạng nghi ngờ “hack chiều cao”? ảnh 6

Cùng lọt vào Top 3 chung cuộc của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nên Mai Phương và Phương Nhi có nhiều dịp đi dự kiện cùng nhau. Đôi khi, nàng Hậu lại có phần thấp hơn Phương Nhi dù cả hai cô gái đều cao 1m70, càng làm nhiều cư dân mạng phỏng đoán Mai Phương chưa chạm đến con số này.

Vì sao nàng hậu đình đám này liên tục bị dân mạng nghi ngờ “hack chiều cao”? ảnh 7

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán của một bộ phận khán giả. Còn người hâm mộ Mai Phương cho rằng mọi số đo, chiều cao của các thí sinh thi Hoa hậu đều được đo đạc rất kỹ lưỡng, minh bạch nên không thể có chuyện “hack chiều cao” như Mai Phương đang bị nghi ngờ.

Vì sao nàng hậu đình đám này liên tục bị dân mạng nghi ngờ “hack chiều cao”? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm