Vì sao nên cho con tham gia tour hè trước khi bắt đầu du học dài hạn?

0:00 / 0:00
0:00
Lựa chọn du học hè trước khi bắt đầu quyết định cho việc du học dài hạn cho các em học sinh cùng những lợi ích vượt trội mà ba mẹ nên cân nhắc. Với những hoạt động được thiết kế chuyên biệt trong chuyến đi, các em sẽ có cho mình những trải nghiệm thực tế và có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống của một du học sinh thực thụ hằng ngày sẽ như thế nào.

Trước quyết định cho con đi du học dài hạn, nhiều phụ huynh sẽ không khỏi lo lắng cùng nhiều muôn vàn thắc mắc như, liệu con có phù hợp với môi trường học tập, thích nghi và hòa nhập cuộc sống tại xứ người? Lựa chọn du học hè chính là một trong những quyết định đúng đắn mà các bậc phụ huynh có thể nghe được câu trả lời từ chính các em sau khi tham gia chương trình.

Vì sao nên cho con tham gia tour hè trước khi bắt đầu du học dài hạn? ảnh 1

1. Trải nghiệm và thích nghi nền văn hóa, con người và cơ hội nhìn ngắm thế giới mới

Đối với những em chưa từng đặt chân đến những quốc gia mới, chương trình du học hè chính là cơ hội để các em có thể bước ra khỏi vùng an toàn ngắm nhìn thế giới. Tiếp cận nền văn hóa mới, làm quen với những người bạn quốc tế, giúp các em mở mang tầm mắt và kiến thức trong suốt chuyến đi Một số hoạt động chung mà các em sẽ được tham gia điển hình như:

- Sống cùng nhà bản xứ.

- Tham quan các địa điểm nổi tiếng, biểu tượng của Úc.

- Học tập với các bạn học sinh người bản địa.

Vì sao nên cho con tham gia tour hè trước khi bắt đầu du học dài hạn? ảnh 2

Trải nghiệm lớp học mẫu cùng bạn bè người bản xứ tại trường ở Úc.

2. Phương pháp tối ưu để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh

Điển hình như việc học tập cùng các bạn học sinh bản địa tại trường sẽ giúp các em có cơ hội tương tác và giao lưu tiếng Anh cùng nhau. Tạo nên một thói quen về phản xạ tiếng Anh hằng ngày trong suốt thời gian tham gia chương trình du học hè không chỉ những giờ học trên lớp, mà còn trong sinh hoạt hằng ngày.

Vì sao nên cho con tham gia tour hè trước khi bắt đầu du học dài hạn? ảnh 3

Hiểu thêm về các lĩnh vực ngành nghề thông qua các buổi tham quan trường đại học (Úc).

3. Giúp các em hiểu rõ về bản thân

Không chỉ mang đến những trải nghiệm mới về cảnh vật, ẩm thực, các em còn có cơ hội được hiểu rõ bản thân mình hơn, chủ động học hỏi, khám phá những nhiều mới mẻ, phù hợp với sở thích. Điều đó giúp tạo nên bước đệm vững vàng cho việc học và làm việc trong tương lai khi các em đã thấu hiểu được bản thân và định hướng được những điều mình muốn.

4. Trải nghiệm nền giáo dục vượt trội, có cái nhìn thực tế về cuộc sống học tập như 1 du học sinh thực thụ

Điều đặc biệt khi tham gia du học hè được tổ chức bởi DU HỌC SET, các em sẽ được tham gia các lớp học mẫu tiếng Anh, khám phá các trường Đại học (Úc) cùng với các buổi workshop liên quan về ngành học, giúp các em có định hướng về các ngành nghề trong tương lai. Hơn nữa, các hoạt động này sẽ giúp các em hiểu thêm về một buổi học ở các trường được diễn ra như thế nào, cuộc sống thường ngày của các bạn du học sinh ra sao.

Vì sao nên cho con tham gia tour hè trước khi bắt đầu du học dài hạn? ảnh 4

Các hoạt động như cắm trại, rèn luyện thể chất cũng được thiết kế trong chương trình du học hè.

5. Phát triển kỹ năng mềm, mở rộng thế giới quan

Không chỉ là một chuyến du lịch ngắn hạn, tham gia chương trình du học hè tại SET, các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động được thiết kế chuyên biệt và lồng ghép phù hợp trong suốt chương trình nhằm rèn luyện kỹ năng sinh tồn, tính can đảm, trau dồi tính tự lập và tự chăm sóc bản thân. Hơn thế nữa, các em còn được phát triển tư duy phản biện và sáng tạo.

Du học dài hạn không đơn thuần là đến một đất nước mới học tập mà các em còn phải đối diện với nhiều thử thách từ sự thích nghi, hòa nhập và làm quen với những điều mới lạ từ môi trường, con người, văn hóa... “Tôi đi, tôi trải nghiệm, tôi trưởng thành” cũng chính là thông điệp của chương trình Du học hè mà DU HỌC SET muốn mang lại cho quý vị phụ huynh, con đường nào cũng sẽ có chông gai và thử thách, trưởng thành từ chính những trải nghiệm và chương trình du học hè chính là bước đệm vững chắc cho mục tiêu du học dài hạn sau này.

Quý phụ huynh và các em quan tâm chương trình vui lòng liên hệ hotline 0909 809 115 hoặc www.set-edu.com để nhận ngay lịch trình và chi phí chương trình Du học hè.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.
Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Vừa tròn 18 tuổi cũng là lúc bạn Đào Minh Phương (Hà Nội) ghi được một dấu ấn đặc biệt ở cột mốc trưởng thành của mình: Phương giành được suất học bổng cao nhất của trường Đại học Bond (Úc). Đây là học bổng 50% học phí toàn khóa học, trị giá 64.800 đôla Úc, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.
Teen yêu khoa học: Tạo trợ lý ảo offline và ứng dụng hỗ trợ rối loạn ăn uống

Teen yêu khoa học: Tạo trợ lý ảo offline và ứng dụng hỗ trợ rối loạn ăn uống

HHT - Đó là đề tài đạt giải Nhất và Nhì trong số 19 nghiên cứu tham gia vòng Chung kết của chương trình “Sáng kiến Khoa học và Kỹ thuật Liên ngành”. Với nhiều ý tưởng nghiên cứu đầy sáng tạo và thực tế, sân chơi mới này đã góp phần “thắp sáng” tinh thần say mê tìm tòi, học hỏi ở các bạn teen.