Vì sao netizen Hàn thừa nhận không thể bắt chước một kiểu chụp ảnh quen thuộc của Jennie?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực là Jennie (BLACKPINK) có một kiểu tạo dáng yêu thích, nhìn thì đáng yêu thật đấy nhưng cớ sao netizen Hàn lại không thể học theo?

Giờ thì không ai nghi ngờ khả năng tạo xu hướng của Jennie được nữa. Mỗi hành động nhỏ của thành viên BLACKPINK cũng có thể tạo nên cơn sốt, khiến bao nhiêu cô gái học theo. Từ việc lấy dây ruy băng hàng hiệu để buộc tóc đến tóc râu dế độc đáo, từ lối trang điểm khác lạ đến những mẫu trang phục chỉ Jennie mới dám mặc.

Vì sao netizen Hàn thừa nhận không thể bắt chước một kiểu chụp ảnh quen thuộc của Jennie? ảnh 1

Thế nhưng có một kiểu tạo dáng yêu thích của Jennie lại khiến netizen phải chùn bước dù nhìn rất đơn giản. Jennie là một trong số cực ít nữ idol có thói quen lè lưỡi khi chụp ảnh. Động tác này thì quá dễ, ai cũng có thể làm nhưng đáng yêu, cá tính và lí lắc được như Jennie mới khó.

Vì sao netizen Hàn thừa nhận không thể bắt chước một kiểu chụp ảnh quen thuộc của Jennie? ảnh 2
Vì sao netizen Hàn thừa nhận không thể bắt chước một kiểu chụp ảnh quen thuộc của Jennie? ảnh 3
Vì sao netizen Hàn thừa nhận không thể bắt chước một kiểu chụp ảnh quen thuộc của Jennie? ảnh 4

Jennie thường lè lưỡi khi chụp ảnh

Chính vì thế mà trên một diễn đàn, rất nhiều cư dân mạng thừa nhận họ không thể làm thế này khi chụp hình. Bởi nếu làm không khéo, sẽ bị chỉ trích là phản cảm hoặc tự làm xấu chính mình. Chưa kể nhiều người thấy lưỡi của mình không được sạch sẽ cho lắm, muốn giấu đi còn chẳng được nói gì khoe ra.

Vì sao netizen Hàn thừa nhận không thể bắt chước một kiểu chụp ảnh quen thuộc của Jennie? ảnh 5
Vì sao netizen Hàn thừa nhận không thể bắt chước một kiểu chụp ảnh quen thuộc của Jennie? ảnh 6
Vì sao netizen Hàn thừa nhận không thể bắt chước một kiểu chụp ảnh quen thuộc của Jennie? ảnh 7

Netizen thú nhận không thể bắt chước Jennie

Rõ ràng là chỉ cô gái có gương mặt xinh đẹp, thần thái sang chảnh và phong cách rất Tây như Jennie mới có biểu cảm rất tự nhiên, thoải mái khi lè lưỡi và vẫn được khen xinh đẹp khi làm thế. Còn đa số mọi người đều thấy không ổn chút nào khi tạo dáng kiểu này, thậm chí chỉ soi gương lè lưỡi cũng đã hoảng hốt với chính mình rồi.

Vì sao netizen Hàn thừa nhận không thể bắt chước một kiểu chụp ảnh quen thuộc của Jennie? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.